TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một số CTCK phải kiểm toán lại BCTC năm 2016

Một số CTCK phải kiểm toán lại BCTC năm 2016

Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV, Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex (ART) và công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) sẽ phải kiểm toán lại BCTC năm 2016

Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV, Công ty Cổ phần Chứng khoán Artex (ART) và công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) công bố thông tin về việc BCTC năm 2016 được kiểm toán bới Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Thăng Long - T.D.K là không hợp lệ.

Nguyên nhân của việc này là do Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Thăng Long - T.D.K đã bị đình chỉ tư cách tổ chức kiểm toán được chấp thuận kiểm toán cho đơn vị có lợi ích công chúng trong lĩnh vực chứng khoán kể từ ngày 11/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Ba CTCK nói trên sẽ phải thực hiện kiểm toán lại BCTC năm 2016 bởi một tôt chức kiểm toán được chấp thuận thay thế Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá Thăng Long - T.D.K.

Trước đó, UBCK cũng thông báo báo cáo kiểm toán 2016 của công ty CP Liên doanh Đầu tư quốc tế KLF và CTCP Công Nghiệp Khoáng Sản Bình Thuận (HOSE: KSA) không hợp lệ cũng với lí do trên.

Theo Bình An

NDH

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên