TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mưa lớn ở Trung Bộ kéo dài hết hôm nay

19-10-2019 - 09:07 AM | Thời sự

Mưa lớn ở Trung Bộ kéo dài hết hôm nay
Ảnh minh họa.

Dự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên trong ngày và đêm nay 19/10 ở khu vực từ Nghệ An đến Quảng Trị tiếp tục có mưa.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, hôm nay 19/10, ở các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Một số nơi có lượng mưa lớn (lượng mưa tính từ 19h ngày 18/10 đến 01h ngày 19/10) như: Trà My (Quảng Nam) 99mm, Tam Kỳ (Quảng Nam) 56mm,  Hoài Nhơn (Bình Định) 22mm, Nha Trang 23mm,…

Dự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên trong ngày và đêm nay 19/10 ở khu vực từ Nghệ An đến Quảng Trị tiếp tục có mưa, có nơi vừa, mưa to và dông; khu vực từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa ngày và đêm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến 40-80mm/24h, có nơi trên 100mm/24h). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.         

  Từ ngày 20/10, mưa ở khu vực Trung Bộ giảm dần.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 19/10:

Phía Tây Bắc Bộ: có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 - 30 độ C.

Thủ đô Hà Nội: không mưa, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 – 30 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 – 30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; khu vực từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 31 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ: có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 – 34 độ C.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên