TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Mua vé BamBoo Airways thanh toán qua quét mã VNPAY-QR vừa hiện đại vừa tiết kiệm

15-10-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Mua vé BamBoo Airways thanh toán qua quét mã VNPAY-QR vừa hiện đại vừa tiết kiệm

Nhiều hành khách đã trải nghiệm và thừa nhận rằng việc thanh toán khi mua vé máy bay Bamboo Airways nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ hình thức quét mã VNPAY-QR.

Nhiều hành khách đã trải nghiệm và thừa nhận rằng việc thanh toán khi mua vé máy bay Bamboo Airways nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ hình thức quét mã VNPAY-QR.

Nhằm đơn giản hóa quá trình đặt vé và phát triển các giải pháp thanh toán thông minh cho ngành hàng không, VNPAY phối hợp cùng Bamboo Airways triển khai hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR khi khách hàng đặt vé trên website www.bambooairways.com.

Đại diện VNPAY - đơn vị triển khai hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR cho biết, thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR đang là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Ưu điểm của hình thức này là nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Cụ thể, trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng chỉ cần chọn tính năng quét mã QR Pay, sau đó quét mã VNPAY-QR trên website đặt vé và xác thực hoàn tất giao dịch.

Hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR giúp người dùng dễ dàng đặt vé, mua các dịch vụ bổ sung… ngay trên ứng dụng ngân hàng mà không cần thông qua tổ chức tín dụng trung gian. Các giao dịch đều được xác thực bằng bằng Face ID, Soft OTP nên khách hàng yên tâm về tính bảo mật.

Chị Hương Giang sau khi trải nghiệm hình thức thanh toán hiện đại này đã hào hứng chia sẻ: "Quét mã VNPAY-QR vô cùng đơn giản. Tôi không cần phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ hay mật khẩu lên website, tránh được sai sót, tiết kiệm được thời gian và công sức hơn".

Là một trong những xu hướng thanh toán mới nhất hiện nay và cũng là xu hướng thanh toán mới trong ngành hàng không. Hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR đã thu hút được nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, VietJet Air... tích hợp trên website đặt vé trực tuyến và hệ thống phòng vé chính thức của hãng.

Mua vé BamBoo Airways thanh toán qua quét mã VNPAY-QR vừa hiện đại vừa tiết kiệm - Ảnh 1.

Thanh toán bằng mã VNPAY-QR nhanh chóng, an toàn.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay BamBoo Airways qua VNPAY-QR:

Bước 1: Truy cập website đặt vé chính thức của BamBoo Airways tại Bambooairways.com, chọn hành trình bay, chuyến bay phù hợp, điền thông hành khách.

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR. Tại màn hình tiếp theo, chọn vào một biểu tượng ngân hàng bất kỳ. Mã VNPAY-QR và số tiền kèm theo được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR trên màn hình đang đặt vé. Xác thực giao dịch. Quá trình thanh toán hoàn tất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR liên tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thông minh ngày càng được ưa chuộng và dẫn đầu cho xu thế tiêu dùng không tiền mặt tại Việt Nam hiện nay.

Tính năng QR Pay đã được tích hợp trên ứng dụng Mobile Banking của gần 20 ngân hàng lớn của Việt Nam: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, VPBank, Eximbank, SCB, NCB, Indovina Bank, SHB, MSB, Viet Capital Bank, Nam A Bank, TPBank, MB Bank, Bac A Bank, OCB…

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên