TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Năm thứ 4 liên tiếp Unilever được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

24-03-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Năm thứ 4 liên tiếp Unilever được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

Ngày 22 tháng 3 năm 2017, Unilever Việt Nam vinh dự được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong năm thứ 4 liên tiếp, kể từ khi cuộc khảo sát này ra mắt vào năm 2013.

Kết quả này được thực hiện thông qua cuộc khảo sát độc lập của mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen dựa trên gần 26.128 đáp viên là người đi làm có kinh nghiệm đến từ công ty khác nhau tại Việt Nam với các tiêu chí cơ bản: Lương thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và Môi trường; Lãnh đạo và Quản lý; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng công ty.

Ngoài vị trí dẫn đầu trên Bảng xếp hạng Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016 chung cho tất cả các ngành nghề, Unilever còn được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (bao gồm thực phẩm và đồ uống) và Thương hiệu Người tuyển dụng hấp dẫn nhất ở hai tiêu chí Cơ hội phát triển và Lãnh đạo và Quản lý.

Được ghi nhận bởi Báo cáo khảo sát chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay chuyên đo lường sức khỏe Thương hiệu Nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu chính là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Unilever trong suốt chặng đường hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam trong việc đầu tư cho yếu tố Con người, một trong hai tài sản quý giá nhất của công ty.

Xuất phát từ sự thấu hiểu những điều nhân viên quan tâm, Unilever đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về nơi làm việc lý tưởng, nơi mà tất cả nhân viên nhận được cam kết quan tâm toàn diện và phát triển tối đa thông qua những trải nghiệm đa dạng cùng các nhãn hàng hàng đầu, một công việc đầy thử thách, cơ hội học hỏi các nhân tài, những lãnh đạo xuất sắc của công ty và nằm trong một kế hoạch phát triển nghề nghiệp cá nhân dài hạn.

Chia sẻ về giải thưởng lần này, bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ Tịch của Unilever Việt Nam cho biết: “Được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất mang ý nghĩa gì với Unilever Việt Nam, tôi tin rằng đó là cam kết phát triển con người Việt nam, không phải cho chỉ hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau. Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi những nỗ lực hướng đến thế hệ trẻ của chúng tôi được nhìn nhận, không chỉ được bình chọn qua giải thưởng này, mà còn bởi sự tin yêu của các bạn trẻ có cơ hội học tập và phát triển thông qua các sáng kiến của Unilever.

Qua diễn đàn này, tôi mong mỏi các doanh nghiệp nơi đây hãy cùng nhau cam kết phát triển nhân lực nội địa, đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua các chương trình hợp tác hay liên kết, nhằm giúp chúng ta phát triển được nguồn lực nhân lực dồi dào được trang bị đủ kỹ năng giúp quốc gia tăng trưởng vững mạnh.

Nhằm thực hiện được sứ mệnh này, Unilever sẽ liên kết với Anphabe làm Đối tác Tri thức để truyền tải kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của mình. Chúng tôi vinh dự được cùng chung tay với những công ty tuyệt vời trong Khảo sát này để cùng kiến tạo không những một môi trường làm việc Hạnh phúc, mà còn là môi trường cho tài năng Việt được tỏa sáng và và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp mơ ước

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên