TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Tĩnh: Một cây xăng bị đình chỉ hoạt động vì “móc túi” khách hàng

04-08-2011 - 11:13 AM | Số liệu thị trường

Hà Tĩnh: Một cây xăng bị đình chỉ hoạt động vì “móc túi” khách hàng

Mỗi 100 lít xăng dầu bán ra cho khách hàng, cây xăng này ăn bớt từ 10-12 lít, tương đương trên 10%.

Ngày 3.8, Đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ kiểm tra và đình chỉ hoạt động kinh doanh cây xăng dầu Dũng Hường thuộc Công ty TNHH Dũng Hường đóng trên địa bàn xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vì móc túi khách hàng hơn 10% xăng dầu.

Sau khi liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc cây xăng “móc túi” của khách hàng, sáng ngày 3.8, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra phát hiện cây xăng này cứ 100 lít xăng dầu bán ra cho khách hàng, cây xăng trên ăn bớt từ 10-12 lít, tương đương trên 10%.

Cây xăng này không những rút ruột xăng dầu của khách hàng, mà còn có nhiều sai phạm không đúng với quy định như: cự ly giữa các cột bơm xăng, dầu không đạt tiêu chuẩn, cây xăng gần với khu dân cư. Các tiêu chí bán hàng khác cũng vi phạm.

Mặc dù ông Nguyễn Đức Dũng, chủ cây xăng, giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn Dũng Hường đưa ra nhiều lý do biện minh máy bơm xăng đã cũ, chưa có điều kiện để thay được nên “gây sai số trong đo lường” của cây xăng.

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Hà Tĩnh đã lập biên bản, tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh của cây xăng dầu này. Ngoài hình thức xử phạt hành chính, hành vi này sẽ được chuyển cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ sự việc .

Theo Đình Xuân

Lao động

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên