TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình

08-05-2019 - 11:00 AM | Sống

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nước ăn uống đối với sức khỏe gia đình, người dân tại nhiều khu vực của TP.HCM và các tỉnh phía Nam đã đến các sự kiện tư vấn và phân tích nước miễn phí do Karofi tổ chức, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng hiện nay.

Các sự kiện tư vấn là một hoạt động quan trọng trong chiến dịch của Karofi nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc sử dụng nước sạch cho ăn uống, giữ gìn bảo vệ sức khỏe.

Chiến dịch có sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia uy tín về môi trường nước và sức khỏe

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình - Ảnh 1.

Rất nhiều gia đình tại TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), An Giang, Kiên Giang… đã mang nước sinh hoạt đến các sự kiện của Karofi để kiểm tra chất lượng nước.

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình - Ảnh 2.

Người dân được tư vấn về các giải pháp xử lý nước tại gia đình để có nguồn nước ăn uống, sinh hoạt đảm bảo sức khỏe.

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình - Ảnh 3.

Tại các sự kiện, người dân được các bác sĩ thăm khám miễn phí sức khỏe tổng quát và cách ngăn ngừa, phòng tránh bệnh tật có liên quan đến nguồn nước.

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình - Ảnh 4.

Hàng trăm người dân tại mỗi sự kiện hào hứng tham dự các minigame tìm hiểu những kiến thức và thông tin cần thiết về nguồn nước sạch.

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình - Ảnh 5.

Để đảm bảo nguồn nước ăn uống của mỗi gia đình đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, người tiêu dùng lựa chọn giải pháp máy lọc nước để xử lý nước ngay tại nhà. Máy lọc nước thông minh Karofi ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên phong đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp ngay sau khi lọc (QCVN 6-1:2010/BYT). Kiểm tra chỉ số tiêu chuẩn cho nước tinh khiết tại đây.

Nắng nóng, hàng trăm hộ dân “xếp hàng” kiểm tra nguồn nước gia đình - Ảnh 6.

Chiến dịch nâng cao chất lượng nguồn nước và cuộc sống cho người dân khắp các vùng miền đất nước của Karofi có sự cố vấn thường trực của TS Lê Thái Hà (chuyên gia về môi trường nước, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường - ảnh trái) và Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thanh (nguyên Trưởng khoa Nội 1 – Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM). Bạn có thể gửi những băn khoăn về nguồn nước gia đình cho các chuyên gia cố vấn tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên