TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

“Nâng tầm cuộc sống… vững chắc tương lai” cùng Chubb Life Việt Nam

23-11-2017 - 10:25 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

“Nâng tầm cuộc sống… vững chắc tương lai” cùng Chubb Life Việt Nam

Đồng hành cùng Chubb Life Việt Nam trong mọi hành trình cuộc đời chính là món quà ý nghĩa và thiết thực mà mỗi người có thể dành tặng gia đình thân yêu.

Một tương lai tài chính vững vàng cho gia đình phải được bắt đầu từ kế hoạch bảo vệ của ngày hôm nay. Với nỗ lực mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, từ ngày 10/11/2017 đến ngày 31/12/2017, Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) mang tên “Nâng tầm cuộc sống… vững chắc tương lai” trên phạm vi toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

Thông qua hình thức quay số xác định trúng thưởng, tất cả các khách hàng là Bên mua Bảo hiểm đáp ứng các quy định của thể lệ CTKM sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn như “Nâng tầm cuộc sống”: 500 triệu đồng tiền mặt (1 giải), “Vững chắc tương lai”: mỗi giải 200 triệu đồng tiền mặt (2 giải), “Lộc xuân may mắn”: mỗi giải 20 triệu đồng tiền mặt (20 giải), “Công nghệ tiện lợi”: mỗi giải 15 triệu đồng tiền mặt (10 giải).

Để nhận được mã số tham gia CTKM, khách hàng cần thỏa mãn cả 03 điều kiện bao gồm thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian khuyến mại từ 05 triệu đồng trở lên, khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm mới được phát hành trong thời gian khuyến mại hoặc Hợp đồng Bảo hiểm đã phát hành và vẫn còn hiệu lực trong thời gian khuyến mại và khách hàng đã có tài khoản truy cập và đăng ký địa chỉ e-mail tham gia CTKM ở Cổng thông tin khách hàng https://www.baohiemchubblife.vn trước ngày 04/01/2018.

Tất cả các khách hàng thỏa 3 điều kiện chung nêu trên đều được được tham gia quay số Giải “Lộc Xuân May mắn” và Giải “Vững chắc tương lai”.

Để tham gia quay số Giải “Nâng tầm cuộc sống”, khách hàng cần thỏa các điều kiện bổ sung như áp dụng cho các Hợp đồng bảo hiểm được phát hành mới trong thời gian diễn ra CTKM hoặc các Hợp đồng bảo hiểm có yêu cầu tăng mệnh giá được công ty chấp thuận trong thời gian diễn ra CTKM và thanh toán phí bảo hiểm cơ bản (thông qua tất cả các kênh thanh toán) trong thời gian diễn ra CTKM từ 15 triệu đồng trở lên.

Giải “Công nghệ tiện lợi” áp dụng cho các khách hàng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến từ 5 triệu đồng trở lên qua Cổng thanh toán trực tuyến tại website http://www.baohiemchubblife.vn trong thời gian diễn ra CTKM. Cổng thanh toán trực tuyến này là kết quả hợp tác giữa Chubb Life Việt Nam và Công ty Cổ phẩn Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), nhằm mang lại sự tiện lợi trong việc thanh toán phí bảo hiểm cho khách hàng.

Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 23/01/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ CTKM, truy cập: https://www.goo.gl/JxYsSX; hoặc liên hệ Đường dây nóng: (028) 3827 8123.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên