TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính 2 triệu USD tại Hà Nội

18-10-2018 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính 2 triệu USD tại Hà Nội

Ngày 20/10 tới đây, Newstargroup chính thức khai trương trụ sở chính tại Hà Nội đánh dấu một bước ngoặt mới và là nền tảng cho những bước chuyển mình trong thời gian tới.

Từ văn phòng đi thuê đến sở hữu văn phòng hiện đại hơn 1.200m2

Tiền thân từ Công ty TNHH phát triển thương mại bất động sản Newstarland – Đơn vị phân phối chiến lược các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Từ văn phòng đi thuê đầu tiên đặt tại Times City Hà Nội, sau hơn 5 năm trên thị trường, Newstarland đã “đặt chân” đến 10 tỉnh, thành trên cả nước. Từ nhân sự chưa đến 100 người dưới sự điều hành của hai nhà đồng sáng lập: CEO Nguyễn Thị Thu Huyền và CEO Vũ Thị Phương, đến nay tổng nhân sự trên toàn quốc của Newstargroup lên đến gần 1.000 người.

Để đáp ứng không gian làm việc cho nguồn nhân sự liên tục tăng và cũng là tiền đề chuẩn bị cho những định hướng và kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, Newstargroup chính thức đặt trụ sở chính tại tầng 2, tòa CT1 - Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển có diện tích 1.200m2.

Với tổng vốn đầu tư và hoàn thiện hơn 2 triệu USD, văn phòng mới được trang bị đầy đủ tiện nghi với các thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại vào các hoạt động kinh doanh, tư vấn khách hàng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo động lực cho cán bộ nhân viên và sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, trụ sở mới của Newstargroup còn được bổ sung các phòng họp hiện đại. Đây sẽ là không gian tổ chức các buổi đào tạo, hội nghị khách hàng và các hoạt động sinh hoạt nội bộ thường niên của công ty.

Không chỉ vậy, trụ sở mới của Newstargroup cũng dành riêng các khu vực để tạo không gian thư giãn, giải trí, pantry, khu tập gym mang đến môi trường làm việc thoải mái và mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các thành viên của công ty.

Trụ sở mới “trải thảm đỏ” đón nhân tài

Định hướng duy trì, xây dựng hệ thống tư vấn, đầu tư và kinh doanh các sản phẩm bất động sản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, việc sở hữu một không gian làm việc hiện đại, khang trang chính là nền tảng quan trọng cho các kế hoạch sắp tới của Newstargroup.

Trước đó, Newstargroup cũng đã mở rộng các chi nhánh, văn phòng mới trên khắp các tỉnh thành toàn quốc để cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Theo đó, các văn phòng đại diện của Newstargroup lần lượt ra mắt tại các tỉnh, thành phố trọng điểm như Quảng Bình, Đà Nẵng, Hạ Long, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh… Tính đến tháng 9/2018 đã có gần 10 chi nhánh được hình thành, mang đến nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Sự kiện khai trương trụ sở chính được xem là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Newstargroup. Đây cũng chính là động lực để ban lãnh đạo công ty mở rộng quy mô phát triển, tham gia vào các lĩnh vực mới đầy tiềm năng trên thị trường. Và trên hết, Newstargroup luôn sẵn sàng chào đón sự hợp tác, đồng hành của quý đối tác toàn quốc trên mọi lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Sự kiện: Newstargroup khai trương trụ sở chính và ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Thời gian: 09h00, ngày 20/10/2018

Địa điểm: Trụ sở chính Newstargroup – Tầng 2 tòa CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Liên hệ: 0917 032 888 - 0946 355 655.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên