TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest

16-10-2018 - 15:30 PM | Bất động sản

Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Nằm trong định hướng phát triển kinh doanh, mở rộng hệ thống và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest - gia nhập thị trường đầu tư thứ cấp trên toàn quốc.

Newstarinvest – mảnh ghép mới của Newstargroup

Newstargroup với nền móng đầu tiên và là “mảnh ghép” lớn nhất – Newstarland – Đơn vị phân phối chiến lược các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Chính thức thành lập từ năm 2013, Newstarland lần lượt ghi dấu trên thị trường bất động sản với hàng loạt dấu mốc quan trọng như: Đại lý quy mô nhất 2015, Đại lý phân phối dự án D’.Capitale có doanh số cao nhất 2017, “Đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất” đối với tòa G1, G2 của dự án Vinhomes Green Bay, “Đại lý phân phối biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất Miền Bắc” với dự án Vinpearl Villas & Condotel..

Tháng 7/2017, mảnh ghép thứ 2 của Newstargroup chính thức được công bố - Newstartourist - đơn vị phân phối voucher nghỉ dưỡng Vinpearl. Không lâu sau đó, tháng 10/2017, NewstarEdu – Hệ thống đào tạo chuyên viên môi giới bất động sản bài bản thuộc Newstargroup chính thức ra mắt. Đầu năm 2018, thêm một thành viên mới của Newstargroup gia nhập thị trường - Newstar Homestay- Thương hiệu cung cấp hệ thống phòng homestay chất lượng cho khách du lịch.

Thành công tạo nên từ chuỗi các thương hiệu là động lực giúp Newstargroup không ngừng phấn đấu để tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường. Và tới đây, thương hiệu Newstarinvest được xem là bước ngoặt mới, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstargroup. Đưa thương hiệu Newstargroup đến gần hơn với thị trường và khách hàng.

Nếu các thương hiệu trước đó: Newstarland, Newstartourist hay Newstar Homestay chú trọng đến mảng phân phối các sản phẩm bất động sản, nghỉ dưỡng đến tay khách hàng thì Newstarinvest mang đến một làn gió mới khi chính thức tham gia “sân chơi” đầu tư cùng các chủ đầu tư để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở và đầu tư chất lượng, phù hợp với tài chính nhất.

Newstarinvest đồng hành cùng những giấc mơ

Phân phối sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư dự án vốn là hoạt động cốt lõi của Newstargroup nói chung và Newstarland nói riêng. Nằm trong chiến lược phát triển của mình, Newstargroup tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư thứ cấp, hợp tác kinh doanh với chủ đầu tư để phát triển các dự án, hướng đến việc trở thành cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư để sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Newstargroup chính thức ra mắt thương hiệu Newstarinvest - Ảnh 1.

Newstarinvest chính thức gia nhập “sân chơi” đầu tư thứ cấp.

Với phương châm “đồng hành cùng những giấc mơ” đó là giấc mơ sở hữu nhà ở, giấc mơ đầu tư sinh lời và giấc mơ mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường, Newstarinvest được định hướng để hoàn thành sứ mệnh hiện thực hóa những giấc mơ đó.

Newstarinvest hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng, mang đến nguồn lực dồi dào trong quá trình tìm kiếm, định hình các giải pháp kinh doanh để gia nhập thành công thị trường đầu tư bất động sản.

Newstarinvest được kỳ vọng sẽ là “đòn bẩy” để nâng cao hình ảnh, khẳng định “chất” riêng của Newstargroup và cũng là mảnh ghép góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstargroup. Sự kiện ra mắt thương hiệu Newstarivest còn là dấu mốc cho thấy sự trưởng thành và phát triển lên một tầm mới của Newstargroup, đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng và các chủ đầu tư trong nước và quốc tế.

Văn phòng chính của Newstarinvest được được đặt tại trụ sở chính của Newstargroup – tầng 2 tòa CT1 – Ecogreen City - 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Sự kiện: Newstargroup khai trương trụ sở chính và ra mắt thương hiệu Newstarinvest

Thời gian: 09h00, ngày 20/10/2018

Địa điểm: Trụ sở chính Newstargroup – Tầng 2 tòa CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Liên hệ: 0917 032 888 - 0946 355 655.

 

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên