TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngắm nhìn không gian sống của huyền thoại nhạc Rock The Rolling Stone - 1 trong những tòa nhà xa hoa bậc nhất New York

30-12-2017 - 17:27 PM | Sống

Ngắm nhìn không gian sống của huyền thoại nhạc Rock The Rolling Stone - 1 trong những tòa nhà xa hoa bậc nhất New York

Không gian bên trong căn hộ trị giá 11 triệu USD của huyền thoại nhạc Rock Keith Richards không chỉ cho bạn cảm

Bạn sẽ được trải nghiệm sống tại một trong những toà nhà xa hoa bậc nhất New York và chiêm ngưỡng một phần lịch sử huy hoàng của nhạc rock khi đặt chân tới căn nhà của huyền thoại thế giới.

Keith Richards, guitar chính của ban nhạc rock người Anh, The Rolling Stones đang rao bán căn hộ tại Greenwich Village, New York với giá 11 triệu USD. Huyền thoại nhạc rock sở hữu căn hộ này từ năm 2004 và giờ đây ông đang muốn tìm chủ nhân mới cho căn nhà này.

Căn hộ có diện tích lên tới 2.700 m2, được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Phong cách trang trí hướng tới sự tối giản, thanh lịch và sang trọng. Nội thất được sử dụng trong căn hộ của tay guitar huyền thoại đều đến từ các thương hiệu cao cấp.

Để mở rộng không gian cho căn nhà, một bức tường trượt được thiết kế để mở lộ khu vực sảnh bí mật của ngôi sao nhạc rock.

Trong phòng ngủ của vợ chồng Richards, bức tường mang hình ảnh “rock and roll” được đặt chính giữa, thể hiện tình yêu nhạc rock mãnh liệt của tay guitar chính nhóm nhạc The Rolling Stones.

Người môi giới Douglas Elliman Adam Widener chia sẻ: “Bạn sẽ không chỉ sở hữu một trong những toà nhà xa hoa bậc nhất New York, mà còn sở hữu một phần lịch sử huy hoàng của nhạc rock khi sở hữu căn nhà này”.

Hà Thu

Theo Nhịp sống kinh tế/CNBC

Trở lên trên