TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ngắm Nhìn Những Tuyệt Tác Đồng Hồ Kim Cương Tại Sự Kiện Trang Sức PNJ

05-11-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Ngắm Nhìn Những Tuyệt Tác Đồng Hồ Kim Cương Tại Sự Kiện Trang Sức PNJ

Những tuyệt phẩm đồng hồ kim cương từ 4 thương hiệu Longines, Silvana, Tissot, Citizen sẽ có mặt ở sự kiện Trang sức kim cương – Đẳng cấp từ giá trị đích thực do Công ty PNJ tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 10/11/2019 tại Trung tâm thương mại Saigon Centre.

Trong suốt hành trình hơn 31 năm của mình, Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã gặt hái được nhiều thành quả và xây dựng vị thế vững chắc trong ngành bán lẻ kim hoàn đầy cạnh tranh. Đặc biệt, Công ty PNJ đã vinh dự đạt giải nhà bán lẻ trang sức số 1 châu Á do JNA (Jewellery News Asia) bình chọn tại Hongkong vừa qua.

Ngắm Nhìn Những Tuyệt Tác Đồng Hồ Kim Cương Tại Sự Kiện Trang Sức PNJ - Ảnh 1.

Với thành quả đáng tự hào này, PNJ mang đến sự kiện Trang sức kim cương – Đẳng cấp từ giá trị đích thực tại sảnh sự kiện của Saigon Centre, diễn ra trong 6 ngày (5/11-10/11/2019) với hình ảnh chủ đạo là những viên kim cương xuyên suốt cả chương trình. Tại đây, các quý khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác trang sức tinh xảo và đẳng cấp bậc nhất, góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu PNJ. Có mặt tại sự kiện không thể thiếu sự hiện diện của 4 thương hiệu đồng hồ kim cương hàng đầu tại PNJ Watch: Longines, Silvana, Tissot, Citizen.

Khi đến mua sắm đồng hồ kim cương trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 15% và hoàn tiền bằng Gift Card của PNJ Watch. Nhận ưu đãi 20% kèm hoàn tiền bằng Gift Card cho đồng hồ kim cương khi có hóa đơn mua trang sức tại sự kiện. Số tiền được hoàn lại lên đến 10.000.000 VNĐ!

Ngắm Nhìn Những Tuyệt Tác Đồng Hồ Kim Cương Tại Sự Kiện Trang Sức PNJ - Ảnh 2.

Ngoài ra, với bất kỳ hóa đơn mua sắm tại sự kiện, các quý khách hàng sẽ được nhận phiếu rút thăm may mắn (số lượng phiếu phụ thuộc vào giá trị hóa đơn, tối đa là 3 phiếu). Với hóa đơn này, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn và có cơ hội nhận ngay các phần giá trị như: bộ trang sức kim cương trị giá 80.000.000 VNĐ, Iphone 11 Pro Max (64 GB) trị giá 35.000.0000 VNĐ, hai đồng hồ kim cương Thụy Sỹ tổng trị giá 27.980.000 VNĐ . Kết quả sẽ được công bố tại địa điểm tổ chức sự kiện vào lúc 20 giờ ngày 10/11.

Xem thông tin chương trình tại: https://pnjwatch.com.vn/su-kien/uu-dai-sai-gon-center-store

Địa điểm: Trung tâm thương mại Saigon Centre (Trước cổng Pasteur)

Thời gian: Từ ngày 5/11 đến ngày 10/11/2019

Năm 2010, Công ty PNJ trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu đồng hồ lớn. Tháng 4/2018, PNJ chính thức thành lập Công ty Kỷ Nguyên Khách Hàng (Customer Era Company Limited – CECL) dưới sự hoạt động của chuỗi cửa hàng PNJ Watch chuyên kinh doanh đồng hồ và mắt kính thời trang chính hãng. Tính đến thời điểm hiện tại, PNJ Watch đã có 23 cửa hàng trên toàn quốc cùng hơn 50 thương hiệu.

Danh sách cửa hàng PNJ Watch: https://pnjwatch.com.vn/danh-sach-cua-hang/

Website chính thức: https://pnjwatch.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pnjwatch.com.vn/

Hotline: 1800 75 75 75.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên