TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Bắc Á bắt tay hợp tác với bảo hiểm Dai-ichi

19-01-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Bắc Á bắt tay hợp tác với bảo hiểm Dai-ichi

Sự kết hợp giữa ngân hàng và bảo hiểm để triển khai dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm (Bancassurrance) là một xu thế được phổ biến rất rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm phát triển và phân phối một cách hiệu quả các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng - bảo hiểm cho cùng một cơ sở khách hàng.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết.

Hợp đồng Đại lý bảo hiểm nhân thọ này được kiến tạo trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, lợi thế kinh doanh của mỗi bên cũng như tiềm năng phát triển của dịch vụ bảo hiểm qua ngân hàng. Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ bao gồm 2 sản phẩm “An Tâm Hưng Thịnh” và “An Phúc Hưng Thịnh”, cũng như tất cả các sản phẩm bổ trợ đi kèm do khách hàng lựa chọn, thông qua mạng lưới BAC A BANK trên toàn quốc.

Với quan hệ hợp tác chiến lược này, Dai-ichi Life Việt Nam có thể phát huy bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt hơn về sản phẩm và phục vụ hiệu quả một số lượng lớn các khách hàng hiện có của BAC A BANK.

Dai-ichi sẽ tăng cường hỗ trợ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ và kỹ năng chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên BAC A BANK; đồng thời chủ động tổ chức các hoạt động xúc tiến bán hàng, hội thảo, tư vấn để tận dụng cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như năng lực hoạt động mỗi bên.

Ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu tại lễ ký kết.

Về phía BAC A BANK, lợi ích thiết thực nhất từ quan hệ hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Dai-ichi chính là sự hài lòng của khách hàng. Với cơ sở khách hàng trung thành hiện nay, BAC A BANK có thể đẩy mạnh công tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng bằng dịch vụ khách hàng tận tâm.

Khách hàng có thể cùng lúc tìm hiểu thông tin và ra quyết định sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngay tại điểm giao dịch BAC A BANK với sự tiện lợi, đồng bộ được tối ưu và quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên đảm bảo. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng bởi cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo đồng thời từ phía Công ty bảo hiểm và Ngân hàng.

Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK cho biết qua nghiên cứu và thẩm định kỹ càng, BAC A BANK nhận thấy Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong top dẫn đầu về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với mạng lưới gần 200 điểm giao dịch với cơ sở khách hàng lên tới 1,6 triệu người. Với kinh nghiệm hoạt động hơn một thập kỷ tại thị trường Việt Nam, Dai-ichi đã minh chứng sự thành công của chiến lược tăng tốc bền vững với mức tăng trưởng thị phần ấn tượng và phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

“Lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, BAC A BANK kỳ vọng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt và dịch vụ tiện ích vượt trội”, ông Đặng Trung Dũng chia sẻ.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ thêm: “Lễ ký kết hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và BAC A BANK đã chính thức ghi dấu mối liên kết giữa thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Dai-ichi Life Việt Nam với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến của BAC A BANK, góp phần tạo ra một kênh phân phối mới nhằm mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng”.

Có thể nói, quan hệ đối tác chiến lược giữa hai đơn vị hoàn toàn phù hợp với xu hướng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, góp phần phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về bảo vệ và đầu tư tài chính.

Được thành lập từ năm 1994, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang phát triển theo mô hình ngân hàng đa năng với mục tiêu đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả. Mới đây, BAC A BANK đã được vinh danh tại Lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016” của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG với hai giải thưởng Sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu và Ngân hàng vì cộng đồng. BAC A BANK cũng rất vinh dự là Ngân hàng Tư vấn đầu tư & Cho vay Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam (do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn) và Ngân hàng Dẫn đầu về Trách nhiệm xã hội Việt Nam (do Tạp chí International Finance Magazine bình chọn).

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM