Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về ngân hàng điện tử

Bảo mật dịch vụ ngân hàng trên Internet

12/01/2017 15:42

Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư 35/2016/TT-NHNN quy định về an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng trên Internet.

Tags: ngân hàng điện tử

Sacombank sẽ tạm ngưng dịch vụ internet banking và mobile banking từ tối 31/12 đến tối 01/01

30/12/2016 08:42

Ngân hàng cũng sẽ tạm ngưng dịch vụ Chi lương và thanh toán theo lô từ 18h hôm nay 30/12 tới 23h59 ngày 2/1/2017, tức cho đến hết thứ 2 tuần tới.

Tags: Sacombank, dịch vụ online, ngân hàng điện tử, ATM

NHNN nói gì sau sự cố mất an toàn dịch vụ thanh toán trực tuyến?

19/08/2016 09:43

Cục trưởng Cục Công nghệ tin học – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Mạnh Hùng khuyến cáo khách hàng cần cài đặt mật mã khó đoán, thay đổi mật mã thường xuyên và không sử dụng các tính năng lưu mật mã để đăng nhập tự động; Hạn chế dùng máy tính công cộng, mạng không dây công cộng khi truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử.

Tags: ngân hàng trực tuyến, dịch vụ thanh toán, ngân hàng nhà nước, hệ thống ngân hàng, ngân hàng điện tử

“Thót tim” với tin nhắn ngân hàng

18/02/2016 11:59

Không sử dụng thẻ tín dụng VISA để thanh toán, nhưng chị N.T.H.N. lại nhận được tin nhắn từ hệ thống của Vietcombank thông báo thẻ VISA của chị vừa được sử dụng...

Tags: ngân hàng, ngân hàng điện tử, giao dịch, tài khoản, tin nhắn trừ tiền

Người Trung Quốc loay hoay tìm cách rút tiền tại cây ATM

07/02/2016 08:48

Các ngân hàng ở Trung Quốc tuyên bố sẽ nỗ lực đáp ứng nhu cầu qua cây ATM, nhưng việc rút tiền tại đất nước đông dân nhất thế giới cũng có nhiều phiền toái.

Tags: trung quốc, ATM, ngân hàng điện tử, nhân dân tệ

Cảnh giác chiêu trò thuê tên làm thẻ ATM

05/02/2016 22:30

Với lý do “chạy” doanh số thẻ ATM, một số người tự xưng là nhân viên các ngân hàng mời chào sinh viên, người lao động nghèo cho thuê tên, chứng minh nhân dân (CMND) để làm thẻ ATM. Giá mỗi lần cho thuê tên là 200.000 đồng, số thẻ ATM này được đăng ký số điện thoại, địa chỉ mail do các đối tượng cung cấp. Khi có sự cố, chỉ có người cho thuê tên phải chịu trách nhiệm…

Tags: ebanking, thẻ ATM, trang mạng xã hội, lừa đảo, cảnh giác lừa đảo thẻ atm, ngân hàng, giao dịch ngân hàng, ngân hàng điện tử

Internet Banking & Mobile Banking, một số lưu ý khi sử dụng

23/04/2015 08:21

Internet Banking có thể sử dụng ở nước ngoài hay không? Dùng Internet Banking bằng thiết bị nối mạng nào là tốt nhất? Để trả lời câu hỏi trên của nhiều người tiêu dùng chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Trần Thái Bình - Giám đốc ngân hàng điện tử - Ngân hàng Sacombank .

Tags: mobile banking, ngân hàng Sacombank, sử dụng, Trần Thái Bình, internet banking, người tiêu dùng, giám đốc ngân hàng, ngân hàng điện tử

Thêm một ngân hàng triển khai Mobile Banking 3G

10/03/2015 08:00

Trước sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống ngân hàng điện tử trên toàn cầu, dịch vụ Ngân hàng trên di động Việt Nam hứa hẹn sẽ có sự phát triển nhanh và rộng khắp trong thời gian tới.

Tags: ngân hàng, mobile banking, ngân hàng điện tử

Đua ngân hàng bán lẻ có đơn giản là đua công nghệ và hạ tầng?

18/12/2014 15:42

Ai cũng nói thị trường Việt nam dành cho các ngân hàng bán lẻ là rất tiềm năng bởi mới chỉ 20% dân số có sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Tags: ATM, hạ tầng, visa, ngân hàng bán lẻ, dịch vụ ngân hàng, ngân hàng điện tử, đua công nghệ

Ngân hàng điện tử: Khi nào mới có những dịch vụ nâng cao?

11/12/2014 16:41

Sau cả chục năm có mặt ở thị trường ngân hàng Việt Nam, internet banking vẫn chưa thể phát triển những tiện ích cao hơn. Vì sao như vậy? Và liệu internet banking có biến mất trước sự phát triển rất nhanh của mobile banking không?

Tags: nguyễn hoàng long, internet banking, dịch vụ ngân hàng, tiện ích, ngân hàng điện tử, ngân hàng Việt nam, mobile banking, nhà chuyển mạch thẻ Smartlink

Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển ngân hàng trực tuyến

17/02/2014 09:23

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, trong tương lai không xa, ngân hàng trực tuyến sẽ là tất yếu và thậm chí có thể thay thế các phòng giao dịch truyền thống.

Tags: ngân hàng, rủi ro, an toàn, công nghệ cao, ngân hàng bán lẻ, internet banking, ngân hàng điện tử, ông Rahn Wood, xu hướng ngân hàng, ngân hàng trực tuyến

Hoa mắt với phí ngân hàng

13/02/2014 21:37

Khách hàng giao dịch qua hệ thống ngân hàng: máy ATM, dịch vụ ngân hàng điện tử, qua điện thoại, tại quầy… ngày càng phổ biến và cũng tỉ lệ thuận với mức phí của các ngân hàng.

Tags: ATM, Thông tư 35, chủ thẻ, dịch vụ ngân hàng, ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng, tận thu phí, phí ngân hàng

Sacombank đầu tư gần 4 triệu USD cho hệ thống ngân hàng điện tử mới

16/12/2013 10:35

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa chính thức triển khai hệ thống Ngân hàng điện tử mới (gọi tắt là Sacombank iBanking).

Tags: Sacombank, ngân hàng điện tử, đầu tư 4 triệu USD, Sacombank iBanking

Vietcombank cảnh báo khách hàng về rủi ro lừa đảo và gian lận bên ngoài ngân hàng

15/12/2013 10:25

Thời gian qua, Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện một số đối tượng dùng thủ đoạn dụ dỗ nhiều người dân mở tài khoản, làm thẻ, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử qua Internet hoặc Mobile tại ngân hàng.

Tags: lừa đảo, cảnh báo, mở tài khoản, thủ đoạn, rút tiền mặt, ngân hàng điện tử, rút tiền ở nước ngoài, làm giả thẻ, đăng ký dịch vụ, bán thẻ

tin mới