TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Ngân hàng Quốc Dân trao Toyota Vios cho khách trúng thưởng chương trình "Năm mới an khang – Xe sang chờ đón"

03-05-2018 - 15:45 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Quốc Dân trao Toyota Vios cho khách trúng thưởng chương trình "Năm mới an khang – Xe sang chờ đón"

Chỉ sau gần bốn tháng triển khai, chương trình đã thu hút được gần 10.000 khách hàng tham gia.

Vừa qua, tại Văn phòng miền Nam – 81 Hàm Nghi, Ngân hàng TMCP Quốc  Dân (NCB) đã tổ chức long trọng Lễ trao giải đặc biệt chương trình khuyến mại "Năm mới An Khang – Xe sang chờ đón" với giải thưởng là một chiếc ô tô Toyota Vios 1.5E MT trị giá 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn là Anh Nguyễn Trung Kiên (khách hàng NCB Sài Gòn).  Đồng thời, Ngân hàng cũng trao tặng 5 dàn máy Bluray Sony BDV E6100 cho các khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình.

Đây là chương trình khuyến mại lớn trong năm được NCB tổ chức thành công và nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá cao từ khách hàng. Chỉ sau gần bốn tháng triển khai, chương trình đã thu hút được gần 10.000 khách hàng tham gia.

May mắn trúng giải đặc biệt của chương trình, Anh Nguyễn Trung Kiên - khách hàng NCB Sài Gòn vui mừng chia sẻ: "Tôi rất ấn tượng với các sản phẩm ưu việt và chất lượng dịch vụ của NCB. Thật sự khi gửi tiền, tôi chỉ nghĩ rằng đây là hình thức đầu tư đơn giản và an toàn nhất để lựa chọn. Vì vậy, khi được thông báo trúng giải đặc biệt, tôi đã vô cùng bất ngờ và vui mừng. Tôi xin cảm ơn Ngân hàng Quốc Dân đã tổ chức một chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng như thế này. Chắc chắn, trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục gắn bó, lựa chọn NCB để thực hiện các kế hoạch tài chính cá nhân của mình và gia đình".

Ngân hàng Quốc Dân trao Toyota Vios cho khách trúng thưởng chương trình Năm mới an khang – Xe sang chờ đón - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Trung Kiên - khách hàng NCB Sài Gòn, là người may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình

Được sự chấp thuận của Cục Xúc tiến Thương mại, "Năm mới An Khang – Xe sang chờ đón" là chương trình khuyến mại lớn trong năm được NCB triển khai dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại các điểm giao dịch của NCB với nhiều phần quà hấp dẫn từ ngày 2/01/2018 đến hết 01/04/2018. Chương trình đã mang đến cho khách hàng khi tham gia có cơ hội nhận LỘC –TÀI từ NCB với nhiều giải thưởng có giá trị, trong đó giải đặc biệt là một chiếc xe ô tô ô tô Toyota Vios 1.5E MT trị giá 500 triệu đồng.

Tại Lễ trao giải, đại diên phía ngân hàng NCB cho biết: "Triển khai một chương trình khuyến mại có quy mô lớn như "Năm mới An Khang – Xe sang chờ đón" là một trong những hành động hiện thực hóa cam kết của NCB trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng sáng tạo để đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, tối đa hóa các giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng". Việc tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình này đã khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng cá nhân dành cho NCB trong thời gian qua.

Ngân hàng Quốc Dân trao Toyota Vios cho khách trúng thưởng chương trình Năm mới an khang – Xe sang chờ đón - Ảnh 2.

Ngân hàng trao tặng 5 dàn máy Bluray Sony BDV E6100 cho các khách hàng trúng giải nhất của chương trình.

Tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng nhiều tiện ích và lợi ích hơn nữa, ngay sau chương trình này, Ngân hàng Quốc dân tiếp tục triển khai Chương trình khuyến mại mới từ tháng 05/2018 với tên gọi "Chọn Ngân hàng Quốc dân – Chọn điều bạn muốn" với chủ đề về Chọn sức khỏe của bạn, Ngân hàng dành tặng 20.000 phần quà giá trị, sành điệu và trẻ trung như: Valy du lịch Lock&Lock, Bộ túi thể thao và ô thời trang dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm. Đồng thời, khách hàng gửi tiết kiệm hoặc mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA sẽ được tham dự chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng với các giải thưởng giá trị như TIVI LG 55 inch, dàn âm thanh, loa bluetooth, voucher nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn FLC,…  

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên