TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB "ghi điểm" với một trong những Thẻ Visa đầu tiên tại Việt Nam tặng gói tầm soát ung thư

28-06-2019 - 11:00 AM | Sống

Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB "ghi điểm" với một trong những Thẻ Visa đầu tiên tại Việt Nam tặng gói tầm soát ung thư

Với tinh thần luôn đổi mới trong sản phẩm, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB (NHTMCP Sài Gòn SCB) đã tạo sự khác biệt khi ra đời Thẻ tín dụng Quốc tế SCB S-Care - một trong những chiếc thẻ đầu tiên tại Việt Nam tặng gói tầm soát ung thư & khám sức khỏe tổng quát cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng Quốc tế SCB S-Care - sự khác biệt đến từ mối lo về sức khỏe

Theo WHO, 2018 Việt Nam có gần 115.000 ca tử vong do ung thư. Nguyên nhân chủ yếu do phát hiện trễ khi bệnh đã ở giai đoạn cuối. Đặc biệt hơn khi tuổi càng cao, nguy cơ mắc ung thư càng lớn.

Nhận thấy được mức độ quan trọng trong việc tầm soát ung thư sớm, NHTMCP Sài Gòn SCB đã chọn hành động thay vì lời nói.

Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB S-Care là một trong những thẻ visa đầu tiên tại thị trường Việt Nam tặng gói tầm soát ung thư & khám sức khỏe tổng quát.

Với quà tặng giá trị này, chủ thẻ sẽ được tầm soát một trong những căn bệnh ung thư phổ biến và nguy hiểm như: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, đại tràng… Không dừng lại ở đó, SCB S-Care còn gửi tặng chủ thẻ gói khám sức khoẻ bao gồm các dịch vụ tổng quát: kiểm tra huyết học, đánh giá tổn thương gan do bia rượu, chỉ số gout, tầm soát bệnh tiểu đường, bộ mỡ máu...

Như vậy, khách hàng có thể nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình hoặc người thân để có những biện pháp ứng biến kịp thời.

Thêm món quà đặc biệt dành cho chủ thẻ Tín dụng Quốc tế SCB S-Care, ngân hàng tặng đến 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại các bệnh viện thẩm mỹ, spa ... là các đối tác của NHTMCP Sài Gòn SCB.

SCB hiểu rằng, gia đình luôn là điều quan trọng nhất đối với mỗi khách hàng, rằng việc tầm soát luôn quan trọng hơn chữa trị. Vì vậy, những món quà sức khỏe trên, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân trong gia đình.

Tối ưu ưu đãi đặc quyền cùng thẻ Tín dụng Quốc tế SCB S-Care

Không chỉ tạo sự khác biệt trong món quà sức khỏe, SCB S-Care còn ghi dấu ấn khi trao khách hàng những ưu đãi chi tiêu đặc quyền.

Hoàn tiền đến 10% đối với tất cả các chi tiêu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, vận chuyển, siêu thị và ăn uống. Bạn có thể thoải mái mua sắm mà chẳng ngại "ví cạn". Ngoài ra, chủ thẻ còn được giảm đến 15% khi mua sắm online tại Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi…

Đối với khách hàng thường xuyên có những chuyến công tác thì chắc chắn Thẻ Visa S-Care là một lựa chọn sáng suốt. Với ưu đãi dịch vụ của Visa Platinum, bạn sẽ được hỗ trợ toàn cầu 24/7 các dịch vụ đặt phòng, đặt xe limousine, hộ chiếu,… Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB S-Care sẽ giúp bạn an tâm để có chuyến công tác tốt nhất.

NHTMCP Sài Gòn SCB càng khẳng định thông điệp "yêu thương là hành động" qua việc xây dựng "Quỹ SCB-Care vì cộng đồng". Cứ mỗi chi tiêu thông qua Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB S-Care, khách hàng sẽ đóng góp vào quỹ 1 tỷ đồng "SCB-Care vì cộng đồng" . Quỹ này được thành lập với mục tiêu nhắm đến sức khỏe của cộng đồng.

Thông tin chi tiết về Thẻ Tín dụng Quốc tế SCB S-Care xem tại bit.ly/SCB-SCARE3. Liên hệ Hotline 1800 5454 38 hoặc chi nhánh và phòng giao dịch NHTMCP Sài Gòn SCB gần nhất để được tư vấn.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên