TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ngày hội “Sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức tại Gia Lai

22-10-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngày hội “Sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức tại Gia Lai

Vào sáng ngày 19/10/2019 tại TP. Pleiku, Bảo hiểm FWD đã tổ chức Ngày hội "Sớm bảo vệ" với sự tham dự của gần 200 khách hàng. Sự kiện được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp "Sớm bảo vệ" đến với cộng đồng nói chung và người dân tại Gia Lai nói riêng.

"Sớm bảo vệ" là thông điệp ý nghĩa mà Bảo hiểm FWD luôn nỗ lực gửi gắm đến cộng đồng với mong muốn ngày càng có thêm nhiều người dân Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc "sớm bảo vệ" bản thân và gia đình mình bằng những kế hoạch bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất. Tại sự kiện, khách hàng đã có dịp tìm hiểu các sản phẩm đột phá nhất thị trường hiện nay là FWD Đón đầu thay đổi 2.0, FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Con vươn xa và FWD Sống khỏe Bảo hiểm bệnh ung thư.

Ngày hội “Sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức tại Gia Lai - Ảnh 1.

Bảo hiểm FWD là gương mặt mới gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016 nhưng đã nhanh chóng trở thành hình mẫu trên thị trường. Bên cạnh sản phẩm đột phá, chiến lược tiếp thị khác biệt và chất lượng vượt trội của đội ngũ bán hàng, FWD còn đi đầu về ứng dụng công nghệ nhằm giúp bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu, dễ mua, dễ yêu cầu bồi thường hơn, để bất kì ai cũng có thể tham gia bảo hiểm một cách chủ động vì chính cuộc sống của mình và người thân.

Ngày hội “Sớm bảo vệ” được Bảo hiểm FWD tổ chức tại Gia Lai - Ảnh 2.

Chính sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản của FWD ngay từ đầu đã giúp doanh nghiệp này tiến những bước vững chắc trên hành trình "thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm". Những trải nghiệm khác biệt của khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại FWD đã được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả khu vực Châu Á.

Tháng 6/2019, FWD đã vinh dự được trao Giải thưởng "Công nghệ và Ứng dụng đa kênh" vì đã có những thành tựu đột phá trong ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Đầu tháng 9/2019, FWD một lần nữa khẳng định sức mạnh công nghệ của mình với giải thưởng "Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc" do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Trước đó, sức mạnh công nghệ của FWD cũng được ghi nhận với danh hiệu "Công ty bảo hiểm số hóa hàng đầu Việt Nam"  trong khuôn khổ Giải thưởng Rồng Vàng tổ chức đầu năm 2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên