TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nghệ Micell Adiva - giúp dạ dày hết đau

23-08-2017 - 13:30 PM | Sống

Nghệ Micell Adiva - giúp dạ dày hết đau

Sản xuất 100% tại Đức với công nghệ Nano-Micelles tiên tiến và hiện đại hàng đầu Châu Âu, hiện nay Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp đột phá, chuyên biệt cho người đau DẠ DÀY, giúp chấm dứt cơn đau nhanh chóng chỉ với 1 viên nang và phòng ngừa viêm loét dạ dày hiệu quả.

Từ thực trạng áp lực công việc, gia đình căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, ăn uống không điều độ làm cho các vấn đề về dạ dày ngày càng trở nên phổ biến. Thêm vào đó, những cơn đau dạ dày thường xuyên tái phát làm cho chất lượng cuộc sống, công việc giảm sút, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý. Người bệnh luôn trong tình trạng lo lắng, căng thẳng vì các biến chứng có thể xảy ra: thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, ung thư dạ dày…

Uống nghệ Micell - giải pháp cho người đau dạ dày

Nghệ Micell ADIVA bào chế tinh nghệ Curcumin dưới dạng lỏng cô đặc cải thiện toàn diện tất cả các yếu tố: tốc độ hấp thu, khả năng hấp thụ, tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường, đem đến hiệu quả nhanh chóng cho người đau dạ dày. Giúp chấm dứt cơn đau nhanh chóng và phòng ngừa viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả.

Là hoạt chất chống viêm và kháng khuẩn tự nhiên

Qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh trong nghệ vàng có chứa hoạt chất Curcumin, một thành phần cực kỳ quý hiếm chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ trong củ nghệ vàng có tác dụng chống viêm mạnh, có thể ngang hàng với một số loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại không có tác dụng phụ. Ngoài ra, Curcumin còn được chứng minh là có tác dụng ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori, một vi khuẩn có vai trò quan trọng trong các bệnh lý dạ dày, tá tràng.

Tăng khả năng chống Oxy hóa của cơ thể

Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh và chống khuẩn hiệu quả, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do và các loại men hại gây ung thư trong thức ăn, nước uống hằng ngày.

Curcumin có khả năng tách các tế bào ung thư ra khỏi các phân tử AND, ngăn ngừa sự hình thành các tế bào bệnh mới. Nhờ khả năng này Nghệ được sử dụng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư.

Viên nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Nano-Micelles.
Viên nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Nano-Micelles.

Rào cản sử dụng curcumin

Mặc dù Curcumin có ảnh hưởng tích cực lên hầu hết các bệnh mạn tính Curcumin chưa được ứng dụng vào điều trị lâm sàng vì kém hấp thụ qua đường tiêu hóa, không tan trong nước (độ tan 0,001%), độ hấp thụ (sinh khả dụng) thấp.

Khi dùng theo đường uống, Curcumin chỉ hòa tan một phần rất nhỏ vào các dịch thể của ống tiêu hóa, chỉ 7 - 10% curcumin được hấp thu vào máu, lại bị chuyển hóa nhanh qua gan, làm cho sinh khả dụng thực tế của Curcumin chỉ đạt 2 - 3%.

Công nghệ Nano-Micelles là công nghệ bào chế curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay.
Công nghệ Nano-Micelles là công nghệ bào chế curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay.

Vì vậy, với độ hấp thu qua đường uống lên tới 95%, theo tính toán của các chuyên gia thì liều sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị cần sử dụng tối thiểu 12g tinh bột nghệ hoặc 2-4 viên nang curcumin mỗi ngày hoặc ăn hơn 5,5kg nghệ. Đó là liều quá cao và gây bất tiện cho người sử dụng, chưa kể người sử dụng không thể chịu đựng nổi mùi vị khó chịu, gây cảm giác buồn nôn, khó tuân thủ liều và chi phí sử dụng quá cao. Còn nếu chỉ uống với liều thông thường như hiện tại thì chưa đủ hàm lượng curcumin trong máu để phát huy hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ Nano-Micelles - xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng

Công nghệ Nano-Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin (tinh chất từ Nghệ tươi) hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ:

Công nghệ Nano làm cho các hạt curcumin đạt kích thước siêu nhỏ giúp phát huy hiệu quả tối ưu của tinh chất curcumin khi hấp thụ.

Công nghệ Micelles bao bọc các phân tử Nano curcumin kích thước đồng đều 30nm trong cấu trúc Micelles, không bị kết dính, không bị tác động bởi môi trường dịch vị axít dạ dày trong quá trình hấp thụ vào cơ thể.

Với sự kết hợp của 2 công nghệ này, Công nghệ Micelles cải thiện toàn diện các yếu tố khả năng hấp thụ, tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường. Đặc biệt, Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật tan sau 7 phút giúp tinh chất nghệ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, vì vậy chỉ cần bổ sung 1 viên Nghệ Micell mỗi ngày cũng có thể giúp chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Nghệ Micell ADIVA - Giải pháp hỗ trợ cho người đau dạ dày

Được sản xuất và ứng dụng công nghệ Nano-micelles 100% từ Đức, đột phát vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, sinh khả dụng gấp 185 lần. Bổ sung mỗi ngày 1 viên Nghệ Micell ADIVA, giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, giúp chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Truy cập website: adiva.com.vn hoặc liên hệ: 1900 555 552

Sản phẩm có bán tại nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên