TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Nghe Tech Vlogger Tân một cú nói 3 đặc điểm nào đáng chú ý nhất trên một chiếc smartphone “đế vương”

30-12-2017 - 15:30 PM | Thị trường

Nghe Tech Vlogger Tân một cú nói 3 đặc điểm nào đáng chú ý nhất trên một chiếc smartphone “đế vương”

Vlogger Tân Một Cú là một trong những nhân vật được giới trẻ yêu công nghệ rất ưa thích với những video nhận xét, đánh giá smartphone trên thị trường.

Mới đây, vlogger nổi tiếng này đã được dùng thử Galaxy Note8 trong 1 thời gian khá lâu và dưới đây là những đánh giá từ chính vlogger này về chất lượng của chiếc flagship hàng đầu hiện nay. Trước câu hỏi của chúng tôi, rằng “3 đặc điểm nào đáng chú ý nhất trên Galaxy Note8”, Tân Một Cú chỉ cười nói rằng:

“Nói về 3 điểm đáng chú ý trên chiếc điện thoại này mình thấy rất là khó, vì thật ra điểm nào cũng thật sự đã hoàn hảo, hoàn thiện và kết nối với nhau tạo nên một trải nghiệm rất đã”.

Để trở thành một smartphone hàng đầu, phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất có thể. Có lẽ Galaxy Note8 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Về mặt thiết kế, có thể nói đây là smartphone có thiết kế đã đạt đến độ “chín” trong ngành công nghiệp. Sở hữu màn hình vô cực kích thước rất lớn, lên tới 6,3 inch nhưng lại được đặt vừa vặn trong một khuôn hình, phù hợp với tay cầm của người sử dụng, Galaxy Note8 là ví dụ cho thấy thiết kế của smartphone có thể vừa đáp ứng được tiêu chuẩn về thiết kế, lại vừa làm hài lòng nhu cầu người dùng như thế nào.

Thiết kế chỉ là một tiêu chí đánh giá trên chiếc smartphone “vua” này, với Tân Một Cú, đó còn là “cấu hình - đồ họa - giao diện”:

“Nhưng để chọn thì mình là dân công nghệ mình vẫn ấn tượng với cấu hình, đồ hoạ kết hợp với giao diện nhìn “xịn” hay nói cách khác là độ phản hồi và tin cậy cao”.

Nói về Galaxy Note8 mà bỏ quên bút S Pen và camera thì thật sự là một thiếu sót. Tất nhiên một vlogger công nghệ như Tân Một Cú thì không quên điều đó rồi:

“Thứ 2, đó là bút, mình không biết vẽ vời nhiều nhưng đừng nghĩ bút trên Galaxy Note 8 chỉ để viết nhé! Bút S pen mang lại trải nghiệm kiểu “all-in-one” ấy, làm nhiều tác vụ như gắp thả file, clip nhanh, hay sưu tầm ý tưởng. Thậm chí mình còn Edit được cả Video của mình vì phải có S Pen mới thay thế được con chuột để xử lý những chi tiết lắp ghép nhỏ trên trình Edit.

Cuối cùng, mình cũng dùng Note 8 để ghi hình thường xuyên và hoàn toàn hài lòng về chất lượng camera quay film nét, đẹp khả năng zoom 2x và live Focus tin cậy.”

Vlogger công nghệ như Tân Một Cú đã hài lòng như thế về chiếc smartphone “đế vương” Galaxy Note8. Bạn còn băn khoăn gì nữa không?

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên