TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người đàn ông tuyên bố là con đẻ bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla khiến Hoàng gia Anh choáng váng

06-02-2019 - 10:00 AM | Sống

Day khẳng định Công nương Diana quá cố biết về sự tồn tại của ông và đã định công khai mọi chuyện.

Simon Dorante-Day, 52 tuổi, khẳng định mình là con trai ruột bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla, khi cả hai người này là những thiếu niên. Tuy nhiên, sau khi chào đời, Simon đã bị đem đi để làm con nuôi.

Người đàn ông 53 tuổi đến từ Australia cũng cho hay cố Công nương Diana biết về sự tồn tại của ông và đã định công khai danh tính người con trai bí mật này của chồng trước khi bà qua đời vì tai nạn xe hơi ở Pháp vào năm 1997.

"Tôi tin rằng bà Diana biết rõ sự tồn tại của tôi. Thời điểm đó, có nhiều tin đồn xung quanh gia đình hoàng gia và sự ra đời của tôi là một trong số đó. Tôi tin bà Diana lúc ấy đã tìm được câu trả lời cho mình và đã chuẩn bị tiết lộ việc này cho công chúng", Simon từng nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Australia New Idea.

Người đàn ông tuyên bố là con đẻ bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla khiến Hoàng gia Anh choáng váng - Ảnh 1.

Ông Simon Dorante-Day mong muốn sớm được mọi người thừa nhận có dòng máu hoàng gia.

Người đàn ông này còn khẳng định bà ngoại nuôi của mình là Winifred, người từng cùng chồng phục vụ Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, nhiều lần nói với ông rằng ông chính là "con ruột của Thái tử Charles và bà Camilla".

Simon sinh ra ở Gosport, hạt Hampshire (Anh) vào ngày 5/4/1966 và được một cặp vợ chồng tên Karen và David Day nhận làm con nuôi khi 18 tháng tuổi. Người đàn ông 52 tuổi tin rằng mình đã được thụ thai vào năm 1965, khi Thái tử Charles 17 tuổi còn bà Camilla 18 tuổi.

"Ai đó từng nhận xét về cấu trúc xương mặt tôi trông giống với bà Camilla. Cả kiểu tóc cũng vậy", Simon nói.

Người đàn ông tuyên bố là con đẻ bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla khiến Hoàng gia Anh choáng váng - Ảnh 2.

Ông Simon hồi trẻ được cho là có nhiều điểm giống với bà Camilla.

Người đàn ông 52 tuổi tự gọi mình là "Hoàng tử Simon" trên mạng xã hội. Hiện ông này có ý định sẽ làm xét nghiệm ADN để "chấm dứt cuộc tìm kiếm kéo dài suốt 40 năm". Simon cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về hành trình truy tìm nguồn gốc gia đình lên tài khoản Facebook và nhận được nhiều sự quan tâm.

Clarence House hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc này.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên