Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Thời sự

Thứ 5, 09/02/2017, 11:21

Người dân TP.HCM chia sẻ khó khăn vì mục tiêu giảm ùn tắc giao thông

Người dân TP.HCM đã chia sẻ những khó khăn khi thành phố triển khai các dự án nâng cấp hạ tầng giao thông vì mục tiêu giảm ùn tắc trên địa bàn.

Sáng 8/2, TP.HCM đã chính thức khởi công dự án xây dựng hai cầu vượt tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất. Hai công trình khẩn được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận từ đề xuất của UBND TP.HCM để giảm áp lực ùn tắc cho khu vực này.

Đây cũng là hai công trình khởi đầu cho năm 2017 của thành phố. Qua đó, TP.HCM sẽ trở thành "đại công trường" với các dự án nâng cấp hạ tầng giao thông cho phù hợp với mục tiêu phát triển của một siêu đô thị 10 triệu dân.

Tiếp tục sống chung với lô cốt, những khó khăn trong giao thông đã trở thành mối lo lắng hàng đầu của người dân và chính quyền thành phố.

Tuy nhiên, trong lần này, thay vì bức xúc, người dân TP.HCM đã chia sẻ những khó khăn vì mục tiêu chung. Sự đồng thuận, chia sẻ khó khăn của người dân sẽ là động lực thúc đẩy các công trình sớm về đích, tất cả cho một mục tiêu lớn hơn - giải quyết bài toán khó về giao thông cho TP.HCM trong nhiều năm tới đây.

Theo PV

VTV

Từ khóa
tin mới