TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người hâm mộ chia sẻ clip chứng minh Meghan thực sự đang mang bầu nhờ vào dấu hiệu này

08-02-2019 - 08:47 AM | Sống

Người hâm mộ chia sẻ clip chứng minh Meghan thực sự đang mang bầu nhờ vào dấu hiệu này

Những người hâm mộ Meghan đã chia sẻ đoạn clip cho thấy nàng dâu hoàng gia này thực sự đang mang bầu.

Trong chuyến thăm đến Nhà hát Old Vic ở Bristol tuần trước, vợ chồng Meghan thu hút sự chú ý khi sánh bước bên nhau đầy tình cảm. Đặc biệt, bà bầu Meghan luôn được giới truyền thông săn đón sau một loạt những vụ lùm xùm liên quan đến nàng dâu hoàng gia này.

Meghan lựa chọn chiếc váy hoa nhẹ nhàng, khoe trọn bụng bầu hơn 6 tháng của mình. Những người hâm mộ hoàng gia đã chia sẻ một đoạn clip ngắn nhưng là bằng chứng xác thực cho thấy Meghan thực sự đang mang bầu, dập tan nghi vấn mang thai giả của Nữ công tước xứ Sussex trong suốt thời gian vừa qua.

Người hâm mộ chia sẻ clip chứng minh Meghan thực sự đang mang bầu nhờ vào dấu hiệu này - Ảnh 1.

Meghan và chồng trong chuyến thăm đến Nhà hát Old Vic ở Bristol.

Theo đó, trong đoạn clip, vợ chồng Meghan đang chăm chú lắng nghe bài thuyết trình từ một nhân viên trong Nhà hát thì Nữ công tước xứ Sussex, 37 tuổi, bỗng nhìn xuống bụng bầu của mình và nở nụ cười ấm áp. Người hâm mộ tinh ý nhận ra, em bé trong bụng Meghan đã đạp bụng mẹ, bất giác khiến Meghan phân tâm và phải nhìn xuống bụng bầu trong giây lát.

Trong clip có thể thấy rõ vòng 2 của Nữ công tước xứ Sussex rung nhẹ, cho thấy em bé trong bụng Meghan đang ngày một phát triển và quẫy đạp nhiều hơn. Theo chia sẻ của nàng dâu hoàng gia, hiện cô đang mang bầu được hơn 6 tháng và em bé sẽ chào đời vào cuối tháng 4 năm nay.

Trong suốt thời gian vừa qua, Meghan liên tiếp dính nghi án mang thai giả khi vòng bụng của cô to nhỏ khác nhau và Meghan dường như không hề có những dấu hiệu cơ bản của một thai phụ. Mặc dù vậy, qua clip trên đã phần nào xóa tan được nghi vấn mang thai giả của nàng dâu hoàng gia này.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên