TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người hâm mộ tin rằng em bé Sussex đã chào đời vì hành động bất thường này của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan

01-05-2019 - 21:58 PM | Sống

Người hâm mộ tin rằng em bé xứ Sussex đã chào đời trong bí mật nhờ vào hành động bất ngờ của Nữ hoàng Anh.

Theo nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ với trang Mirror vào ngày 30/4, Nữ hoàng Elizabeth II đã gặp vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tại nhà mới của họ ở Frogmore Cottage trong khu đất thuộc lâu đài Windsor.

Nguồn tin cho biết: "Nữ hoàng muốn chính thức chúc mừng vợ chồng Công tước Sussex chuyến đến nhà mới và bà trở thành một trong những vị khách đầu tiên của họ. Nữ hoàng đến thăm cùng các thành viên hoàng gia khác và cặp đôi Harry - Meghan rất vui mừng được dẫn mọi người đi tham quan xung quanh ngôi nhà".

Đi cùng Nữ hoàng có cả vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge, vợ chồng Zara và Mike Tindall. Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan tỏ ra hào hứng khi giới thiệu một lượt ngôi nhà vừa trải qua cuộc cải tạo trị giá 4 triệu USD, trong đó có một phần từ tiền thuế của người dân Anh.

Người hâm mộ tin rằng em bé Sussex đã chào đời vì hành động bất thường này của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh bất ngờ đến thăm nhà vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan.

Nhiều người hâm mộ cho rằng rất có thể Meghan đã sinh con đầu lòng và đó là lý do khiến Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia khác đích thân đến ngôi nhà mới của cặp đôi để thăm tổ ấm của họ đồng thời đến thăm em bé Sussex.

Theo biên tập viên theo dõi hoàng gia của ITV, Chris Ship, ngày dự sinh chính xác của Meghan là 26/4. Tuy nhiên, vào ngày hôm đó, Hoàng tử Harry vẫn đến xem và động viên các vận động viên tham dự cuộc thi London Marathon nên nhiều người cho rằng Nữ công tước xứ Sussex chưa lâm bồn.

Hiện chưa rõ Meghan đã sinh con đầu lòng hay chưa. Cặp vợ chồng hoàng gia từng tuyên bố sẽ đi ngược truyền thống, không bế con ra mắt công chúng ngay sau sinh mà chỉ tuyên bố khi nào họ đã tổ chức ăn mừng niềm vui lên chức bố mẹ.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên