TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người thân của Phương Nga vỗ tay khi tòa cho rằng lời khai của ông Mỹ có nhiều mâu thuẫn

22-06-2017 - 16:34 PM | Thời sự

Trong phiên xét xử buổi chiều, khi HĐXX cho rằng lời khai của ông Cao Toàn Mỹ đã có nhiều điều mâu thuẫn, bà Mai Phương (mẹ Phương Nga) và người thân của bị cáo Nga đã cười tươi, vỗ tay đồng tình.

14h chiều ngày 22/6, phiên tòa xét xử vụ hoa hậu Phương Nga được mở trở lại. Trong buổi sáng hôm nay, tòa đã lấy lời khai của bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung và làm rõ một số tình tiết khác.

Trong phiên xét xử buổi chiều, bị cáo Phương Nga tiếp tục giữ quyền im lặng vì lý do không tin tưởng cơ quan điều tra.

Mẹ hoa hậu Phương Nga vỗ tay sau khi tòa cho rằng lời khai của ông Mỹ có nhiều mâu thuẫn.
Mẹ hoa hậu Phương Nga vỗ tay sau khi tòa cho rằng lời khai của ông Mỹ có nhiều mâu thuẫn.

Tòa chuyển sang lấy lời khai của ông Cao Toàn Mỹ. Khi được hỏi tại sao ông Mỹ lại tố cáo Nga và Dung, ông Mỹ cho biết do 2 người mượn tiền đi mở spa không trả và muốn Nga trả lại số tiền càng sớm càng tốt. Tuy nhiên theo lời ông Mỹ, Nga không những không trả mà còn đòi kiện lại khiến ông bất ngờ.

Bà Mai Phương cho biết rất tin tưởng vào con gái mình.
Bà Mai Phương cho biết rất tin tưởng vào con gái mình.

"Tôi thật sự quá bất ngờ khi Nga sẵn sàng kiện lại tôi", ông Mỹ nói trước toà. Ông Mỹ khai với HĐXX, đến giữa tháng 8/2014, ông tiếp tục làm đơn tố cáo về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản sau khi bị Nga thách thức, đòi kiện lại. Đến đầu tháng 9 thì có đơn chính thức khởi kiện Nga và Dung ra tòa về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hoa hậu Phương Nga quyết định giữ im lặng.
Hoa hậu Phương Nga quyết định giữ im lặng.

Chủ tọa phiên tòa hỏi thêm thì ông Mỹ lại trình bày vòng vo và không rõ ràng. Toà hỏi vì sao đã chuyển 16,5 tỷ đồng nhưng giấy chuyển tiền lại không khớp với số tiền này, ông Mỹ cũng trả lời không rõ.

Ông Cao Toàn Mỹ trả lời chất vấn của tòa.

Trả lời về chi tiết 17 lần xuất cảnh trùng với Phương Nga, ông Mỹ khai: "17 lần là bao gồm xuất và nhập cảnh nhưng đây là những lần chuyến đi công tác chung và có lúc tôi đi phù hợp với việc Phương Nga đi mua sắm. Phương Nga đi cùng bạn trai, chứ không phải đi riêng với tôi".

Kết luận, chủ tọa phiên tòa cho rằng những lời khai của ông Mỹ có sự mâu thuẫn, bất nhất trong những tình tiết tố cáo. Lúc này, mẹ của Phương Nga và người thân đã đồng loạt vỗ tay, cười tươi khi nghe lời phán quyết của Tòa.

Mẹ hoa hậu Phương Nga chia sẻ về con gái. Thực hiện: Tứ Quý

Theo Tứ Quý

Thời Đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên