TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nguồn tin cung điện lần đầu lên tiếng về việc Meghan sinh con hay chưa và câu trả lời khiến người dùng mạng choáng váng

03-05-2019 - 16:53 PM | Sống

Việc Meghan sinh con hay chưa đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Vào ngày 1/5, đồng loạt các trang tin nước Anh cho hay Công tước xứ Sussex sẽ có kế hoạch đến thăm đất nước Hà Lan vào tuần tới khiến người hâm mộ hoàng gia tin rằng Meghan đã sinh con đầu lòng nên Hoàng tử Harry sẽ bắt đầu quay trở lại làm việc vào tuần sau.

Hoàng tử Harry được cho là sẽ không tham gia bất cứ chuyến công du xa nhà nào trong thời gian vợ của anh, Meghan Markle, có thể chuyển dạ bất cứ lúc nào. Việc Công tước xứ Sussex có kế hoạch đi đến Hà Lan được cho là bằng chứng để chứng minh em bé Sussex rất có thể đã chào đời.

Tuy nhiên, trang The Sun cho hay, một nguồn tin thân cận từ cung điện hoàng gia lần đầu lên tiếng cho biết Meghan vẫn chưa sinh con, bất chấp có nhiều bằng chứng dự đoán cho thấy có thể nàng dâu này đã lâm bồn.

Nguồn tin cung điện lần đầu lên tiếng về việc Meghan sinh con hay chưa và câu trả lời khiến người dùng mạng choáng váng - Ảnh 1.

Việc Meghan sinh con hay chưa là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải.

Trước đó, có nhiều nguồn tin khẳng định rằng ngày dự sinh của bà bầu 37 tuổi này là ngày 26/4. Tuy nhiên, đã hơn 1 tuần trôi qua, thông tin về em bé Sussex vẫn hoàn toàn được giữ kín.

Nhiều người dùng mạng cho rằng Meghan rất có thể mang thai giả, nhờ người mang thai hộ nên mới lựa chọn cách sinh con trong bí mật, riêng tư. Vợ chồng Meghan đã khiến người hâm mộ thất vọng và giận dữ khi cho hay họ sẽ phá vỡ truyền thống tồn tại hơn 40 năm qua, cặp đôi sẽ không bế con mới sinh ra mắt công chúng ngay khi đứa trẻ chào đời.

Meghan đã không xuất hiện trước công chúng kể từ ngày 20/3. Cho đến nay hơn 1 tháng đã trôi qua, việc em bé Sussex đã chào đời hay chưa vẫn là một điều bí mật đối với mọi người.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên