TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Meghan đang "trúng số độc đắc" và vạch trần mục đích thực sự của nàng dâu này khi sang châu Phi trong vài năm

25-04-2019 - 06:07 AM | Sống

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Meghan đang "trúng số độc đắc" và vạch trần mục đích thực sự của nàng dâu này khi sang châu Phi trong vài năm

Nhà báo Piers Morgan cho rằng Meghan đã trúng xổ số độc đắc khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Nhà báo Piers Morgan, người được biết đến là "kẻ thù không đội trời chung" với Meghan mới đây đã có bài viết gây sốc liên quan đến việc Meghan và Hoàng tử Harry đến châu Phi để làm nhiệm vụ hoàng gia và chuyến đi này tốn kém hàng triệu đô la.

Theo quan điểm của Piers Morgan, Meghan và Hoàng tử Harry muốn trở thành vua và hoàng hậu ở chân trời mới thay vì bị bó hẹp trong khuôn khổ Hoàng gia Anh. Nhà báo nổi tiếng này mỉa mai rằng, người dân châu Phi thật may mắn nhưng người Anh thì thật tội nghiệp.

"Chúng tôi sẽ nghèo đi vì phải trả tiền cho cặp đôi này trong chuyến đi đến châu Phi kéo dài 2-3 năm hoặc có thể hơn thế nữa. Đó thực sự là một chuyến đi điên rồ", Piers Morgan nói.

Theo Daily Mail, khi vợ chồng Công tước xứ Sussex đến châu Phi, chi phí cho họ có thể lên tới hàng triệu đô la, phục vụ cho việc ăn ở, đi lại, trả lương cho đội ngũ nhân viên và đội ngũ bảo vệ an ninh riêng của cặp đôi hoàng gia.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Meghan đang trúng số độc đắc và vạch trần mục đích thực sự của nàng dâu này khi sang châu Phi trong vài năm - Ảnh 1.

Meghan và Hoàng tử Harry được cho là sẽ sang châu Phi một thời gian sau khi đón con đầu lòng.

Piers Morgan cho rằng kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan đã thể hiện mình là một kẻ tiêu tiền một cách quá ngông cuồng. Meghan được đặt biệt danh là 'Meghan Antoinette', ám chỉ cô giống với Nữ hoàng Pháp ăn chơi khét tiếng ở thế kỷ 18.

Đám cưới xa hoa của Hoàng tử Harry và Meghan đã tiêu tốn khoảng 40 triệu đô la, bà bầu này còn chi hơn nửa triệu đô la cho chuyến nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ. Tủ quần áo hàng hiệu của Meghan đắt gấp 7 lần so với Công nương Kate chỉ chưa đầy 1 năm nàng dâu này kết hôn với Hoàng tử Harry.

Chưa dừng lại ở đó, Meghan và chồng đã tiêu tốn hơn 4 triệu đô la cho việc tu sửa, tân trang ngôi nhà mới của họ ở Frogmore Cottage gần Lâu đài Windsor với nội thất xa xỉ. Và đa phần số tiền chi ra để đáp ứng những nhu cầu của Meghan đều đến từ những người nộp thuế ở Anh.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Meghan đang trúng số độc đắc và vạch trần mục đích thực sự của nàng dâu này khi sang châu Phi trong vài năm - Ảnh 2.

Piers Morgan bày tỏ sự phẫn nộ với chuyến đi châu Phi của Meghan.

Có nguồn tin cho rằng Meghan bị điều sang châu Phi vì hoàng gia lo ngại rằng cô nàng có thể lấy đi ánh hào quang của Công nương Diana quá cố. Piers Morgan đã chế giễu thông tin này và nói rằng Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry, người đang đứng thứ 6 trong danh sách thừa kế ngai vàng và họ chắc chắn không thể là Vua và Hoàng hậu nước Anh trong tương lai.

Piers Morgan cho hay người dân Anh chắc chắn không muốn chi tiền để hỗ trợ Harry và Meghan sang châu Phi với mục đích đánh bóng tên tuổi của họ trong khi nước Anh đang đối mặt với tình hình kinh tế bất ổn. Nhà báo nổi tiếng này kết thúc bài bình luận của mình bằng một câu đả kích sâu cay: "Meghan đã trúng số độc đắc, nhưng cái giá nào dành cho chúng tôi?".

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên