TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhận ngay voucher mua sắm miễn phí trên Lazada cùng MB

15-04-2016 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhận ngay voucher mua sắm miễn phí trên Lazada cùng MB

Từ ngày 11/4/2016 – 11/05/2016, Ngân hàng Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng, mừng eMB mới”.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Ngân hàng điện tử của MB (eMB) nhân dịp ngân hàng này cho ra mắt hạ tầng công nghệ ebanking mới.

Theo đó, tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ eMB sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong 6 tháng và miễn phí sử dụng SMS token. Đặc biệt, MB dành tặng ngay voucher trị giá 200.000 đồng mua sắm trên website lazada.vn cho khách hàng đăng ký dịch vụ eMB từ 11/4/2016 – 11/5/2016. Ngoài ra, trong thời gian khuyến mại, MB cũng đang dành ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm số với mức lãi suất ưu đãi cao hơn đến 0,4% so với tiết kiệm thông thường.

Tiếp nối thành công của việc triển khai hạ tầng ebanking mới dành cho khách hàng doanh nghiệp, trong tháng 4 MB tiếp tục ra mắt hạ tầng ebanking mới dành cho khách hàng cá nhân. Sử dụng ebanking mới, Quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm giao diện thân thiện, hiện đại, mà còn được tận hưởng những tiện ích tối ưu: thanh toán hầu hết hóa đơn thiết yếu (điện, nước, TH cáp..), đặt lệnh thanh toán và chuyển tiền tương lai, chuyển tiền nhanh 24/7, quản lý tài khoản,..

Trong thời gian đầu triển khai, MB hỗ trợ duy trì song song hai hệ thống ebanking cũ và ebanking mới để các khách hàng có thời gian làm quen và trải nghiệm dịch vụ.

MB sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ sung các tính năng nâng cao cho phép khách hàng thực hiện ngay trên kênh điện tử các chức năng: chuyển tiền quốc tế, vay vốn online..

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên