TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Nhận quà tặng khi thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA tại máy POS ABBANK ở EVN

11-02-2017 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhận quà tặng khi thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA tại máy POS ABBANK ở EVN

Với lợi thế là một trong những ngân hàng đi đầu tại Việt Nam trong việc triển khai dịch vụ thu/chi hộ, các kênh thanh toán tiền điện mà ABBANK cung cấp đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng của ABBANK, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), của Tổ chức Thẻ Quốc tế - VISA.

Tiếp nối sự nỗ lực không ngừng mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng, nhân dịp năm mới 2017, ABBANK triển khai chương trình ưu đãi “Thanh toán Visa - Thắp sáng mọi nhà” từ nay cho đến hết ngày 10/04/2017.

Theo đó, tất cả các chủ thẻ VISA và thực hiện thanh toán tiền điện trên các máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của ABBANK tại các công ty điện lực EVN sẽ nhận ngay 01 áo đi mưa ABBANK Visa.

Đơn giản, dễ dàng và thuận tiện là những lợi ích nổi trội mà dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện định kỳ mang đến cho khách hàng của ABBANK. Khách hàng có thể xóa đi những nỗi lo bị cúp điện do không kịp nộp tiền điện hay phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để nộp tiền. Với những kinh nghiệm sâu rộng trong mảng dịch vụ thu hộ, ABBANK tin tưởng dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA sẽ nhanh chóng trở thành dịch vụ được yêu thích của khách hàng sử dụng điện, đem lại tiện ích cho khách hàng cũng như các đơn vị thực hiện.

Bên cạnh đó, ABBANK luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp các dịch vụ thẻ một cách an toàn, bảo mật, trong gần 2 năm vừa qua, ABBANK đã triển khai dự án chuẩn hóa hệ thống nhằm đạt được tiêu chuẩn PCI DSS. Ngày 07/12/2016, ABBANK đã được chính thức xác nhận đạt chuẩn bảo mật quốc tế PCI DSS, và là ngân hàng thứ 7 (trong tổng số hơn 40 ngân hàng hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đã và đang triển khai thanh toán và phát hành thẻ quốc tế) tại Việt Nam được trao chứng chỉ này, là ngân hàng thứ 2 nhận chứng chỉ PCI DSS V3.2 (phiên bản mới nhất của PCI) với nhiều điều kiện chặt chẽ hơn.

Trên cơ sở đó, ABBANK luôn tận tâm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả và sự yên tâm trong việc sử dụng thẻ thanh toán, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên