TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận ưu đãi khủng về phí khi doanh nghiệp trả lương qua ngân hàng

15-10-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Nhận ưu đãi khủng về phí khi doanh nghiệp trả lương qua ngân hàng

Vấn đề chi phí lâu nay vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ công nhân, nhân viên mà còn của các chủ Doanh nghiệp (DN). Ngoài những khoản chi phí khác biệt như chi phí vận hành - sản xuất - nhân công của doanh nghiệp hay chi phí sinh hoạt của người lao động, thì “phí ngân hàng” là một trong những mối lo chung của cả hai.

Theo ước tính, mỗi người dùng sử dụng thẻ ATM đang phải chịu khoảng 20 - 25 loại phí dịch vụ liên quan của ngân hàng (NH): phí chuyển khoản, phí rút tiền, phí thường niên, phí SMS Banking... Và nếu khách hàng sử dụng hết các dịch vụ của ngân hàng thì hàng tháng số phí này không hề nhỏ.

Cùng chịu những loại phí như trên, các DN cũng gặp khá nhiều áp lực về phí ngân hàng đặc biệt là những khoản phí đặc thù phục vụ giao dịch của DN như: phí chuyển lương cho toàn bộ nhân viên, phí chuyển khoản ngoài hệ thống, chuyển tiền ra nước ngoài; thậm chí cả phí duy trì số dư tối thiểu tài khoản thanh toán… Công ty càng có phạm vi hoạt động rộng và quy mô lớn, tổng mức phí cho dịch vụ NH lại càng cao.

Vậy lời giải nào cho bài toán này để chỉ bằng duy nhất 1 giải pháp có thể đồng thời giải quyết được câu chuyện trên của cả DN lẫn cán bộ nhân viên?

Trên thực tế, chỉ cần đánh giá kỹ 1 chút, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ có chi phí phù hợp. Hiện nay giữa vô vàn các ngân hàng triển khai thu phí dịch vụ, vẫn có một số đơn vị đưa ra chính sách hỗ trợ phí. Một trong số đó có Ngân hàng Maritime Bank với đơn cử là Gói Trả lương M-Payroll.

Được đánh giá là giải pháp toàn diện cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động, M-Payroll cung cấp cùng lúc rất nhiều ưu đãi khủng cho mọi đối tượng của công ty.

Đối với Doanh nghiệp, khi đăng ký chi lương qua gói M-Payroll, doanh nghiệp được miễn hoàn toàn phí trả lương lên tới 5.000 tài khoản/lần chỉ trong 1 phút. Theo đó, MSB cấp hạn mức chuyển tiền “khủng” tới 250 tỷ đồng/lần từ tài khoản doanh nghiệp và 3 tỷ đồng/lần từ tài khoản cá nhân. Nhờ vậy, DN giảm bớt được áp lực bị hạn chế số tiền chuyển 1 lần đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ cho giao dịch trả lương hàng tháng.

Đối với cán bộ nhân viên, ngoài việc được miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet banking, SMS; người lao động còn được miễn toàn bộ phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng, phí sử dụng ngân hàng điện tử cùng nhiều phí khác. Nhờ đó, họ có thể tiết kiệm được ít nhất 600.000đ/năm.

Bên cạnh đó, khi sử dụng M-Payroll, nhân viên được cấp một hạn mức tín dụng ngay sau một tháng nhận lương, được ưu đãi giảm lãi suất vay tới 3%/năm và đặc biệt là được tặng quyền lợi bảo hiểm an sinh…

Không chỉ ưu đãi riêng cho doanh nghiệp và người lao động, M-Payroll còn dành ưu đãi lớn cho cả Lãnh đạo của công ty. Doanh nghiệp bất kể quy mô nhỏ, vừa hay lớn, khi sử dụng gói trả lương M-Payroll, lãnh đạo công ty sẽ trở thành khách hàng ưu tiên của nhà băng, được cấp hạn mức tín dụng “khủng” lên tới 1,5 tỷ đồng và giảm tới 3% lãi suất một năm khi vay không cần tài sản đảm bảo.

Với những tính năng và ưu đãi khủng trên, có thể nói, M-Payroll của Maritime Bank là giải pháp toàn diện khi có thể cùng lúc chăm sóc cho cả doanh nghiệp, cán bộ nhân viên và lãnh đạo công ty. Không chỉ hỗ trợ DN giảm chi phí hoạt động, Gói sản phẩm còn là một loại phúc lợi giúp gắn kết cán bộ nhân viên với công ty.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên