TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhân viên Facebook chết tại trụ sở chính

21-09-2019 - 09:59 AM | Tài chính quốc tế

Nhân viên Facebook chết tại trụ sở chính

Một người đàn ông rơi xuống từ tầng 4 của tòa nhà nằm trong khuôn viên trụ sở chính Facebook và tử vong tại hiện trường.

Cảnh sát Menlo Park xác nhận một trường hợp tử vong tại trụ sở gã khổng lồ mạng xã hội và xác định đây là một vụ tự sát. Facebook cũng khẳng định người thiệt mạng chính là nhân viên của mình.

Theo nguồn tin của cảnh sát, người đàn ông này nhảy từ tầng 4 tòa nhà. Khi cảnh sát và lực lượng phản ứng nhanh có mặt tại hiện trường, nạn nhân đã không còn dấu hiệu của sự sống. Các biện pháp cấp cứu của lực lượng cứu hỏa và nhân viên y tế không mang lại kết quả.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy không có âm mưu nào liên quan đến cái chết của người đàn ông, được xác định là một kỹ sư phần mềm. Cảnh sát nhận định là vụ tự tử rõ ràng.

Người phát ngôn Facebook cho biết: "Chúng tôi rất buồn khi một trong những nhân viên của chúng tôi qua đời tại trụ sở chính ở Menlo Park ngày hôm nay (19/9). Chúng tôi đang nỗ lực hợp tác với cảnh sát trong việc điều tra nguyên nhân cũng như cung cấp các hỗ trợ khác cho nhân viên".

Người phát ngôn của mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng cho biết họ đã thông báo tới gia đình nạn nhân và sẽ cập nhật thông tin khi có thêm kết luận từ lực lượng thực thi pháp luật.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/CNBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên