TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhôm Topal – Khác biệt để kiến tạo chuẩn mực

13-12-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nhôm Topal – Khác biệt để kiến tạo chuẩn mực

Ngày 07/12, tại Trung tâm Hội nghị ALMAZ - KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội, Tập Đoàn Austdoor tổ chức Lễ ra mắt Thương hiệu Nhôm Topal giới thiệu sản phẩm Nhôm hệ và phụ kiện Topal Slima.

Ngày nay, cửa nhôm hệ đã không còn xa lạ trong các công trình và đang dần thay thế các loại cửa truyền thống khác. Đón bắt nhu cầu của thị trường, Tập đoàn Austdoor đầu tư xây dựng thương hiệu Nhôm Topal với 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

Đặt mục tiêu mang lại những tiện ích tốt nhất, những trải nghiệm chất lượng nhất cho khách hàng, Topal tập trung và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế tạo ra những bộ cửa nhôm đáp ứng các tiêu chí đồng bộ - bền đẹp – kín nước – chống ồn cho người tiêu dùng. Cửa nhôm Topal Slima đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB và kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Topal cũng tiên phong xây dựng tổng đài CSKH toàn quốc 1900 6828 tiếp nhận tư vấn thông tin và hỗ trợ khách hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Ông Dương Quốc Tuấn – TGĐ Tập đoàn Austdoor.
Ông Dương Quốc Tuấn – TGĐ Tập đoàn Austdoor.

Chia sẻ nguyên nhân ra đời thương hiệu Topal và những thế mạnh của sản phẩm nhôm Topal khi ra mắt thị trường ông Dương Quốc Tuấn – TGĐ Tập đoàn Austdoor cho biết:

“Ngày nay, cửa nhôm trở thành một sản phẩm tất yếu. Không chỉ các công trình cao tầng mà cả các khu đô thị mới, biệt thự và nhà ở có kiến trúc hiện đại cũng lựa chọn sử dụng cửa nhôm. Nắm bắt xu hướng này, Tập đoàn Austdoor đã đầu tư và ra mắt thương hiệu Topal - sản phẩm nhôm thanh định hình dùng để làm cửa và các vách dựng trong ngành xây dựng. Với kinh nghiệm và thế mạnh của mình trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu Người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là kinh nghiệm về xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Topal xây dựng một chuẩn mực riêng mình, với các tiêu chí cho một bộ cửa nhôm tốt: đồng bộ - bền đẹp - kín nước - chống ồn. Chúng tôi tin rằng sản phẩm cửa nhôm Topal đồng bộ sẽ đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cửa nhôm của người tiêu dùng Việt.”

Về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và các kế hoạch phân phối sản phẩm trước mắt, ông Tuấn khẳng định:

“ Hiện nay, Topal đã thiết lập hơn 50 đại lý phân phối và 500 đại lý sản xuất ủy quyền tại 50 tỉnh thành phố trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng với mục tiêu phủ kín tới cấp huyện thị nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng tới việc nâng cao năng lực cho các đại lý, liên tục đào tạo, kiểm tra và cấp chứng chỉ cho các đại lý đạt tiêu chuẩn Topal.”

Khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm đại lý Topal gần nhất tại website chính thức Topal.vn hoặc số tổng đài 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ.

Để hiểu rõ và trải nghiệm những khác biệt của sản phẩm cửa nhôm Topal, hãy đến đại lý ủy quyền Topal gần nhất với danh sách cập nhật tại trang web: www.topal.vn.

“Tập đoàn Austdoor là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, Tập đoàn đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Cửa cuốn Austdoor; Cửa nhôm, cửa nhựa và vách kính Sunspace; cửa gỗ Huge; Bệnh viện cửa cuốn Austcare… Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 65 tỉnh thành cả nước và đang dần mở rộng hoạt động tại thị trường quốc tế.”

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên