TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhựa An Phát (AAA) khóa room ngoại về 39,55% để đón nhà đầu tư mới

Nhựa An Phát (AAA) khóa room ngoại về 39,55% để đón nhà đầu tư mới

Các nhà đầu tư tham gia mua trái phiếu kèm chứng quyền của Anphat Plastic đều là các nhà đầu tư nước ngoài.

CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (Anphat Plastic – mã chứng khoán AAA) vừa công bố thông tin về việc chốt room của nhà đầu tư nước ngoài đối với mã chứng khoán AAA.

Theo đó, ngày 10/10 vừa qua ĐHCĐ bất thường của Anphat Plastic đã thông qua phương án phát hành riêng lẻ 400 trái phiếu kèm chứng quyền. Đồng thời với đó danh sách nhà đầu tư dự kiến mua trái phiếu cũng đã được tiết lộ gồm Shihan Investment Corporation tại Hàn Quốc, Công ty TNHH Shihan Việt Nam, Ngân hàng Keb Hana – chi nhánh Tp Hồ Chí Minh.

Các nhà đầu tư trên khi mua 400 trái phiếu sẽ được kèm 4.000 chứng quyền với mỗi chứng quyền được nhận, người sở hữu được quyền mua 10.000 cổ phiếu/chứng quyền. Tương ứng tại thời điểm thực hiện chứng quyền, Anphat Plastic sẽ phát hành tối đa 40 triệu cổ phần.

Hiện tại tỷ lệ room nhà đầu tư nước ngoài của AAA là 51%. Do các nhà đầu tư mua trái phiếu đợt này đều là nhà đầu tư nước ngoài, nên có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ room ngoại tại AAA.

Do vậy để đảm bảo việc phát hành trái phiếu kèm chứng quyền thành công và không gây ảnh hưởng tới tỷ lệ room ngoại, Anphat Plastic đề nghị UBCKNN chấp thuận cho AAA khóa room ngoại với tỷ lệ 39,55%.

Mai Nguyễn

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên