TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhựa An Phát (AAA) tổ chức roadshow tại Sài Gòn vào ngày 22/7 trước khi chuyển sàn

19-07-2016 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Nhựa An Phát (AAA) tổ chức roadshow tại Sài Gòn vào ngày 22/7 trước khi chuyển sàn

Sau hơn 6 năm niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), mới đây, CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát - mã chứng khoán AAA - đã chính thức nộp hồ sơ chuyển niêm yết gần 52 triệu cổ phiếu sang Sở chứng Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE).

Các công ty niêm yết trên sàn HoSE vốn phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn niêm yết khắt khe hơn nhưng đồng thời cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giới đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài. Hiện AAA đang thực hiện thủ tục xin chuyển sàn từ HNX sang HOSE.

Nhằm chuẩn bị cho việc chuyển sàn cũng như cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam, Nhựa An Phát sẽ tổ chức buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào chiều ngày 22/7/2016 tại khách sạn New World Sài Gòn.

Theo đó, trong buổi roadshow, đại diện từ các công ty chứng khoán lớn sẽ đưa ra những phân tích xác thực về tiềm năng của cổ phiếu AAA. Đồng thời, lãnh đạo Nhựa An Phát sẽ giải đáp các thắc của nhà đầu tư xung quanh mã cổ phiếu đang tăng trưởng mạnh này.

AAA là một trong những cổ phiếu tăng mạnh nhất trên sàn chứng khoán nửa đầu năm 2016
AAA là một trong những cổ phiếu tăng mạnh nhất trên sàn chứng khoán nửa đầu năm 2016

Một trong ba doanh nghiệp nhựa lớn nhất trên sàn

Hiện tại, Nhựa An Phát là một trong 3 doanh nghiệp ngành nhựa đang niêm yết có vốn hóa thị trường trên 1.000 tỷ đồng, với 2 doanh nghiệp còn lại là Nhựa Bình Minh và Nhựa Tiền Phong.

Trong khi nhựa Bình Minh và Tiền Phong chuyên về nhựa xây dựng thì An Phát là công ty chuyên về sản xuất bao bì nhựa, túi nhựa – sản phẩm chủ lực mang về trên 85% doanh thu.

Theo đánh giá từ một số công ty chứng khoán thì An Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất túi nhựa lớn nhất Đông Nam Á với năng lực sản xuất hơn 45.000 tấn/năm. Năng lực sản xuất trong năm 2016 của công ty dự kiến sẽ được nâng lên gấp đôi khi 2 nhà máy mới (số 6 và số 7) lần lượt đi vào hoạt động trong tháng 6 và tháng 10/2016. Toàn bộ sản phẩm túi nilong được xuất khẩu đến các thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản…

Trong năm 2016, An Phát đặt mục tiêu đạt 2.100 tỷ đồng doanh thu và 100 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng lần lượt là 30% và 150% so với kết quả của năm 2016. Trong buổi gặp gỡ với giới đầu tư tại trụ sở công ty tại Hải Dương vào ngày 24/6, ban lãnh đạo An Phát đã công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm ước đạt 58 tỷ đồng và dự kiến đạt 60 tỷ trong nửa cuối năm, như vậy lợi nhuận cả năm có thể vượt 18% so với kế hoạch.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên