TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhựa Đông Á (DAG): Lợi nhuận quý 3 gần gấp đôi cùng kỳ do nhà máy mới đi vào hoạt động

26-10-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhựa Đông Á (DAG): Lợi nhuận quý 3 gần gấp đôi cùng kỳ do nhà máy mới đi vào hoạt động

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2017 Nhựa Đông Á (DAG) đạt trên 60 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, hoàn thành gần 82% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) với mã chứng khoán DAG vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2017 với kết quả lãi sau thuế gần 20 tỷ đồng, tăng trưởng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016. Cụ thể, doanh thu thuần trong quý 3 đạt 496 tỷ đồng, tăng hơn 40% so với doanh thu đạt được trong quý 3 năm ngoái.

Kết quả thu được từ việc huy động vốn và khánh thành nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC hiện đại và lớn nhất Việt Nam vào tháng 12/2016. Với 45 dây chuyền sản xuất 2 nhãn hiệu Shide ProfileSea Alpha Profile bằng công nghệ hoàn toàn tự động của Áo, lợi nhuận thu được quý 3 chứng minh việc nhà máy mới đi vào hoạt động đã đóng góp tới 40% doanh thu của DAG. Từ đó, DAG đã tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, giúp hạ giá thành, đẩy lùi hàng hóa kém chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Trên thị trường nhựa vật liệu xây dựng hiện nay, DAG đang là nhà phân phối thanh Profile uPVC lớn nhất miền Bắc cùng kỳ vọng lớn vào thị trường Miền Nam với mức phát triển tốt về doanh số. Bên cạnh đó, cổ tức vào quý 4 dành cho cổ đông với tỷ lệ 10% mệnh giá cổ phần, tỷ lệ 5% tiền mặt và 5% cổ phiếu.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo tại Việt Nam. Những năm gần đây, với tốc độ phát triển và mã chứng khoán DAG được niêm yết trên sàn chứng khoán, thương hiệu DAG đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư trong và ngoài nước.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên