TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhựa Pha Lê (PLP) đồng hành cùng Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29

17-08-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhựa Pha Lê (PLP) đồng hành cùng Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29

Sáng 2/8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê đã ký kết tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 cho biết, đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ Nhựa Pha Lê ( PLP) tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games.

Theo đó, Nhựa Pha Lê tài trợ cho 15 vận động viên (VĐV) thi đấu xuất sắc của 11 bộ môn thể thao trong chương trình thi đấu SEA Games 29, tài trợ cho VĐV giành huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội trị giá 20 triệu đồng, tài trợ cho VĐV xuất sắc nhất SEA Games 29, tài trợ cho cầu thủ bóng đá thi đấu xuất sắc nhất SEA Games 29, tài trợ bổ sung đối với đội tuyển bóng đá nam được vào chung kết và thắng chung kết tại Đại hội.

Đặc biệt, người nhà là bố, mẹ, anh, chị, em ruột của VĐV đã được nhận tài trợ (chỉ tiêu là một người nhà) nếu có nhu cầu sẽ được nhận vào làm việc tại Nhựa Pha Lê ở Chi nhánh Hải Phòng hoặc Nghệ An phù hợp năng lực, học vấn và tuân theo nội quy, quy định của Công ty và Luật lao động.

Sáng 6/8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) đã diễn ra Sự kiện Hưởng ứng Lễ xuất quân và đi bộ đồng hành cổ vũ đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia. Tham gia lễ xuất quân có gần 200 VĐV, HLV, cán bộ đoàn, trong đó đáng chú ý có sự góp mặt của nhà tài trợ cùng nhiều người dân với các hoạt động như dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đi bộ đồng hành và các tiết mục biểu diễn văn nghệ, thể thao... Đây là sự kiện được tổ chức để động viên tinh thần các tuyển thủ trước ngày lên đường thi đấu.

Ngày 8/8 Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT, Uỷ ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương- Ba Đình - Hà Nội. Theo thông lệ, trước mỗi kỳ Đại hội thể thao quốc tế, Lễ xuất quân được tổ chức như một lời hứa trước Tổ quốc và người hâm mộ thể thao cả nước, đồng thời thể hiện mong muốn quyết tâm của đoàn TTVN sẽ thi đấu hết mình mang vinh quang về cho đất nước.

Nhằm cổ vũ và tạo động lực thi đấu cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, Nhựa Pha Lê một lần nữa góp mặt cổ động tinh thần cho các đại diện của TTVN nỗ lực thi đấu để có được thành tích tốt nhất.

Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Lê Khánh Hải và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng tặng kỉ niệm chương cho các nhà tài trợ, đồng hành cùng đoàn TTVN tại SEA Games 29.
Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Lê Khánh Hải và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng tặng kỉ niệm chương cho các nhà tài trợ, đồng hành cùng đoàn TTVN tại SEA Games 29.

Chúc thành viên toàn đoàn thật nhiều sức khỏe, chúc đoàn TTVN giữ lửa, nỗ lực thi đấu mang về cho thể thao nước nhà những thành tích tốt nhất tại kỳ Đại hội lần này.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên