TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Những điều cần cân nhắc trước khi chọn học chương trình MBA

03-07-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Những điều cần cân nhắc trước khi chọn học chương trình MBA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB.MBA được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, là một trong những chương trình thạc sĩ kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận chuẩn quốc tế được cấp bởi tổ chức FIBAA.

Như một lẽ tất nhiên, ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, con người sẽ có những nhu cầu và mục tiêu khác nhau cần đạt được trong cuộc sống, gia đình,… Trong công việc cũng vậy, rất nhiều nhân viên có kinh nghiệm làm việc từ năm thứ 3 trở đi đều mong muốn có nhiều sự thay đổi tích cực từ cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống, trong đó việc thăng tiến trong sự nghiệp là điều mà nhiều người khát khao nhất.

Và một trong những cách được lựa chọn làm nền tảng cho bước nhảy vọt trong sự nghiệp chính là tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng quản lý thông qua các chương trình đào tạo sau đại học.

Với những ai có định hướng trở thành nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp trong sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế hiện nay, việc lựa chọn và theo đuổi một chương trình cao học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, điển hình là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (gọi tắt là ISB.MBA) của Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh sẽ là một lựa chọn đúng đắn với những lợi ích nổi bật mang lại cho người học.

Chất lượng và phương pháp đào tạo

Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị ở bậc đại học, người học có thể hoàn thành tốt công việc được giao, tuy nhiên, kiến thức ở bậc thạc sĩ sẽ giúp họ có được tầm nhìn chiến lược và bao quát hơn, giúp trang bị năng lực quản lý, biết cách phân tích vấn đề, trả lời được câu hỏi vì sao nên giải quyết tình huống theo cách này mà không theo cách khác.

Phương pháp truyền đạt kiến thức thông qua việc ứng dụng lý thuyết vào giải quyết các case-study trong môi trường kinh doanh thực tiễn sẽ giúp học viên rèn luyện khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong công việc hàng ngày, phát triển tư duy chiến lược lẫn kỹ năng lãnh đạo, từ đó hình thành ở người học hai kỹ năng quan trọng nhất trong việc quản trị: Kỹ năng nhận biết, phân tích vấn đề và Kỹ năng giải quyết vấn đề.

Sự công nhận quốc tế

Việc cập nhật kiến thức và bổ sung bằng cấp sau đại học đang dần trở thành xu thế hiện nay tạo điều kiện cho nhiều chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh ra đời, với nhiều hình thức đào tạo, từ chương trình trong nước cho đến các chương trình liên kết hoặc quốc tế. Nếu như các chương trình MBA quốc tế với ưu điểm tầm kiến thức bao quát và sự công nhận quốc tế, các chương trình MBA trong nước là sự sâu sát với thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam, thì chương trình ISB.MBA chính là sự kết hợp ưu điểm của cả 2 hình thức này.

Chương trình ISB.MBA được thiết kế và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với Ban giảng huấn là các giảng viên đã và đang giảng dạy tại các trường đại học, viện nghiên cứu, trường kinh doanh trong và ngoài nước và cũng là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Ngoài ra, vào tháng 11/2017, chương trình ISB.MBA đã vinh dự đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo được cấp bởi tổ chức FIBAA (một tổ chức đảm bảo chất lượng của Thụy Sĩ hoạt động rộng khắp trên thế giới và sử dụng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế châu Âu do 48 quốc gia ấn định), khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của chương trình.

Thời gian hợp lý và học phí linh hoạt

Nhằm giúp học viên cân bằng được thời gian dành cho việc học nhưng không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình, thời gian học của ISB.MBA được thiết kế hợp lý, khung giờ học được sắp xếp chủ yếu vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày cuối tuần. Dù là chương trình đào tạo Thạc sĩ chính quy đạt chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội nhưng mức học phí cho toàn bộ chương trình ISB.MBA được đánh giá là rất hợp lý và là khoản đầu tư xứng đáng cho sự nghiệp. Mức phí đào tạo cho chương trình khóa 09/2018 sẽ là 105 triệu đồng và có thể được đóng theo các kỳ tín chỉ học tập nhằm giúp học viên giảm thiểu áp lực trong việc cân bằng tài chính cho việc học và cuộc sống.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (ISB.MBA) được giảng dạy bởi Viện Đào tạo quốc tế - Đại học Kinh tế TP.HCM (ISB) đang nhận hồ sơ tuyển sinh cho khóa 09/2018 đến hết ngày 31/07/2018.
Hình thức xét tuyển sẽ bao gồm 3 nội dung kiểm tra bằng tiếng Anh: Đánh giá năng lực (theo hình thức GMAT); Ngoại ngữ (tiếng Anh); và Phỏng vấn.
Để biết thêm chi tiết tuyển sinh và được tư vấn chương trình đào tạo, đăng kí tại đây hoặc liên hệ trực tiếp:
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM - Viện Đào tạo quốc tế (ISB)
Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5446 5555 - Hotline: 0906 738 898
Website:http://www.isb.edu.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên