TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Những đứa trẻ" nhà Donald Trump và Hillary Clinton giàu có cỡ nào?

03-08-2016 - 08:58 AM | Sống

"Những đứa trẻ" nhà Donald Trump và Hillary Clinton giàu có cỡ nào?

Để vượt qua khó khăn trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ, chắc chắn hậu thuẫn từ gia đình, con cái đóng vai trò rất lớn đối với Donald Trump và Hillary Clinton.

Donald John Trump là ứng cử viên tổng thống, một doanh nhân và ngôi sao trong giới truyền thông người Mỹ. Ông là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization và là người sáng lập Trump Entertainment Resorts.

Trong khi đó, Hillary Rodham Clinton là ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2016, đại diện cho Đảng Dân chủ đồng thời là cựu bộ trưởng ngoại giao Mỹ.

Với gia thế kẻ tám lạng, người nửa cân, "những đứa trẻ” của Donald Trump và Hillary Clinton cũng “không tầm thường”.

Donald Trump Jr, 38 tuổi

Tài sản ròng ước tính: 150 triệu USD

Donald Trump Junior là cậu con trai cả của ông Trump và người vợ đầu Ivana Zelnickova. Hiện, Donald Junior là phó giám đốc điều hành Trump Organization.

Chelsea Clinton, 36 tuổi

Tài sản ròng: 15 triệu USD

Chelsea Clinton là con gái duy nhất của bà Hillary Clinton và chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton. Cô là phóng viên đặc biệt cho NBC News và làm việc với quỹ Clinton và Sáng kiến toàn cầu Clinton.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống của mẹ, Chelsea trở thành chiếc cầu nối đưa hình ảnh bà Hillary Clinton tới gần hơn với công chúng Mỹ.

Ivanka Trump, 34 tuổi

Tài sản ròng: 150 triệu USD

Trong số 5 người con của ông Trump, cô Ivanka Trump là nổi tiếng nhất. Theo trang Wikipedia, Ivanka Trump là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong xã hội Hoa Kỳ, người thừa kế và là một người mẫu thời trang. Cô từng được xướng danh trong trong top 10 kiều nữ giàu nhất thế giới và cô gái đáng mơ ước nhất hành tinh trên tạp chí Forbes.

Ivanka Trump là con gái của Donald Trump và vợ cả Ivana Trump. Cô được ví như “vũ khí bí mật” của Donald Trump, một cánh tay đắc lực giúp thuyết phục những đại biểu còn nghi ngờ về ông.

Ngoài ra, Ivanka Trump cũng thu hút được nhiều sự chú ý vì cô rất xinh đẹp và tự lập. Khi mới 14 tuổi, con gái Trump đã bước chân vào nghề người mẫu và hoạt động tích cực.

Nghề nghiệp: Phó giám đốc điều hành Trump Organization.

Eric Trump, 32

Tài sản ròng: 150 triệu USD

Eric Trump - con thứ 3 của ông Trump, cũng là người con cuối cùng giữa ông với vợ cả Ivana - hiện là Phó giám đốc điều hành Trump Organization. Ngoài ra, anh còn là người sáng lập kiêm Chủ tịch của The Eric Trump Foundation - tổ chức giúp chữa bệnh cho trẻ em trên thế giới.

Đặc biệt, Eric từng đóng vai thẩm phán trong show truyền hình “The Apprentice” của cha mình.

Tiffany Trump, 22 tuổi

Tài sản ước tính: 1 triệu USD

Tiffany là người con duy nhất của Donald Trump và người vợ thứ hai Marla Maples. Cô gái 23 tuổi mới tốt nghiệp và từng ước mơ trở thành ca sĩ khi còn trung học, nhưng sau đó từ bỏ giấc mơ này và theo học tại đại học Pennsylvania.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/Bankrate