TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe

11-11-2018 - 19:14 PM | Sống

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe

Phương Khánh mặc áo dài giản dị, không đội vương miện khi xuất hiện tại sân bây Tân Sơn Nhất sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất 2018.

Chiều nay, tân Hoa hậu Trái đât 2018 Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất theo đúng lịch trình công bố trước đó. Đây là lần đầu tiên cô về nước sau 1 tuần đăng quang và thực hiện các nhiệm vụ của tân Hoa hậu Trái đất tại Philippines.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 2.

Một tuần bận rộn với lịch trình dày đặc ở Philippines không làm Hoa hậu mệt mỏi. Cô vẫn giữ nụ cười rạng ngời đầy sức sống.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu sau đó đã đi thay trang phục. Cô mặc áo dài xanh đơn sắc rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật, dặm thêm một chút son phấn lên gương mặt sau chuyến bay dài.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 4.

Tân Hoa hậu rạng rỡ và thân thiện với công chúng và truyền thông.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 5.

Nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của tân Hoa hậu Trái đất 2018.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 6.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 7.

Phương Khánh hạnh phúc ôm lấy mẹ ruột sau nhiều ngày xa cách.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 8.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 9.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 10.

Mẹ của Hoa hậu không kiềm chế được xúc động, liên tục ôm con gái và khóc.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 11.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 12.

Phương Khánh nhận được nhiều hoa từ người hâm mộ đến chào đón cô tại sân bay.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 13.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 14.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 15.

Người đẹp thể hiện niềm hạnh phúc và tự hào trước sự đón tiếp và yêu mến của khán giả quê nhà.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 16.
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 17.

Hoa hậu Trái đất người Việt lên một chiếc xe hơi bình thường đang chờ sẵn, hoàn toàn không có siêu xe hay sự tiếp đón phô trương nào từ phía ê kíp của cô.

Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe - Ảnh 18.

Trong 1 tuần tới, đơn vị quản lý Phương Khánh cho biết cô sẽ gặp gỡ và tiếp đón nhiều đơn vị truyền thông cũng như tham gia các talkshow để chia sẻ về hành trình giành vương miện Miss Earth đầu tiên cho nhan sắc Việt.

Theo HH/ẢNH: LEON

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên