TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Những lý do giúp bất động sản ven sông Cổ Cò - Nam Đà Nẵng thu hút khách

24-05-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Những lý do giúp bất động sản ven sông Cổ Cò - Nam Đà Nẵng thu hút khách

Sau một thời gian khởi động nhiều dự án ven sông Cổ Cò tại khu vực Điện Ngọc, sức hút của khu vực này đối với khách hàng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Phải chăng có nhiều lý do để khu vực này ngày một thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong cả nước.

Nguồn đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn bất động sản hàng đầu trên cả nước như: The Empire (CĐT khu phức hợp CocoBay); Tập đoàn BRG (Phát triển sân golf BRG…); Tập đoàn FPT (CĐT khu đô thị FPT)… góp phần không nhỏ vào bức tranh phát triển toàn diện của khu vực Điện Ngọc, Quảng Nam.

Số lượng việc làm được tạo ra từ các tổ hợp này lên đến 5.000 việc làm cho nhân sự trung và cao cấp tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam. Kéo theo đó là sự dịch chuyển tất yếu của cư dân về khu vực này để đáp ứng nhu cầu an cư, làm việc lâu dài tại khu vực này.

Những tiện ích như Bệnh viện phụ sản quốc tế, trường quốc tế APU, trường mầm non quốc tế FPT, trung tâm hành chính, chợ… đã hình thành và hoạt động bền vững trong thời gian dài góp phần không nhỏ tác động đến sự lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, Dự án Làng Đại học Đà Nẵng vừa tái khới động theo chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ thúc đẩy sự phát triển đồng bộ và bền vững của cả khu vực.

Phối cảnh dự án Ven sông Cổ Cò – Sun River City.
Phối cảnh dự án Ven sông Cổ Cò – Sun River City.

Đối với tầng lớp trí thức và nhân sự cấp cao làm việc tại các tập đoàn trong khu vực thì việc tìm đến những dự án được quy hoạch bài bản, phong cách sống xanh gần gũi với thiên nhiên là vô cùng lớn. Đón đầu được xu hướng đó, hàng loạt dự án đã được xây dựng.

Điển hình là dự án SunRiver City được quy hoạch là dự án duy nhất ôm trọn dòng sông Cổ Cò với diện tích …ha bao gồm nhiều phân khu từ diện tích 100m2-180m2 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong quá trình triển khai dự án được phân thành nhiều giai đoạn thi công và bàn giao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mức giá bán chỉ từ 400 triệu/ nền kèm theo chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng càng tạo nên sức hút lớn cho dự án.

Có thể nói, trong sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế du lịch – nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam Đà Nẵng thì việc các dự án bất động sản phát triển là điều tất yếu, đáp ứng nhu cầu phát triển thực và bền vững của khu vực.

Website: http://sunrivercity.com – Hotline: 0919710055.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên