TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Những ưu điểm nổi trội của chương trình MBA quốc tế BU tại UEF

06-11-2017 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Những ưu điểm nổi trội của chương trình MBA quốc tế BU tại UEF

Dự kiến khai giảng vào cuối tháng 11/2017, chương trình MBA quốc tế do trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) hợp tác đào tạo với Đại học Bangkok - Thái Lan (BU) nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên tiềm năng hiện là các chuyên viên, nhà lãnh đạo và quản trị các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

Học kinh nghiệm từ các CEO hàng đầu

Được thành lập năm 1962, BU là một trong những trường Đại học có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tọa lạc tại trung tâm thủ phủ Bangkok. BU có truyền thống đào tạo các lĩnh vực kinh tế, quản lý, dịch vụ, cung cấp đội ngũ chuyên môn chất lượng cao hàng đầu cho Thái Lan và thế giới. Tự hào là đối tác chiến lược của BU, UEF nỗ lực mang đến một chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh đẳng cấp quốc tế.

Ông Warren Eng - Giám đốc điều hành UEF cũng là một trong những giảng viên của chương trình cho biết: “Chương trình xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Học viên sẽ trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, các CEO danh tiếng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA”.

CEO sẽ đưa ra các tình huống kinh doanh nổi bật (case study) và dẫn dắt học viên thảo luận, đánh giá. Thông qua phân tích tình huống, học viên đưa ra giải pháp dưới nhiều góc độ khác nhau. Nhờ vậy, phát huy khả năng phán đoán và hoạch định chiến lược đúng đắn nhất trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của các CEO và trải nghiệm thực tế, học viên được khơi gợi tố chất lãnh đạo tiềm ẩn, được khuyến khích thể hiện những phẩm chất đó để hình thành nên những năng lực lãnh đạo vượt trội, phát huy tối đa khả năng phân tích, tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng thích ứng và giải quyết các vấn đề phức tạp.

Mở rộng mạng lưới hợp tác trong kinh doanh

Cũng theo ông Warren,“Điểm khác biệt nổi trội của MBA BU là chú trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân, nhất là khả năng xây dựng và thiết lập mối quan hệ cho doanh nghiệp của mình”. Học viên sẽ kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế.

Đồng thời, gặp gỡ, giao lưu cùng cựu học viên của BU đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Mạng lưới mối quan hệ rộng mở này sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp, phát triển cơ hội kinh doanh, thăng tiến.

Môi trường chú trọng tiếng Anh

Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên thảo luận, tương tác, trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi. Học viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.

UEF sẽ tăng cường tiếng Anh miễn phí cho học viên trước khi học chính khóa.

Lộ trình đào tạo gồm 13 môn học theo tín chỉ và 01 đề án nghiên cứu, trong đó:70 – 80% điểm môn học thông qua các bài luận, nghiên cứu hoặc thuyết trình nhóm; 20 – 30% điểm thông qua bài thi kết thúc môn. Thời gian học rút ngắn chỉ trong vòng 18 tháng với mức học phí cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa cho người học.

Trải nghiệm thực tế tại Thái Lan

Trong khóa học, học viên có thể đăng ký tham gia “Global Exchange Program”: dự các buổi seminar cùng giáo sư quốc tế tại Đại học Bangkok, tham quan 2 campus tại Bangkok và Rangsit với diện tích gần 300.000m2, gặp gỡ các công ty đa quốc gia là đối tác chiến lược của Đại học Bangkok. Đây hứa hẹn là trải nghiệm vô cùng thú vị, không chỉ về kiến thức mà còn về văn hóa, con người và đất nước Thái Lan.

Cơ hội tham quan học tập tại Thái Lan với chương trình “Global Exchange Program”.

Tốt nghiệp MBA BU, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Bangkok cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là tấm giấy thông hành thuận lợi, rộng cánh cửa để học viên tiếp tục học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Đại học; Đạt trình độ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu chung châu Âu hoặc tương đương; hoặc tham gia lớp tiếng Anh tăng cường miễn phí do BU và UEF tổ chức và đánh giá trước khi tham gia chương trình chính khóa.

Chương trình nhận hồ sơ tuyển sinh đến hết ngày 15/11.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên