TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nín thở qua những đống rác hôi thối giăng khắp Sơn Tây

21-09-2017 - 14:58 PM | Thời sự

Nín thở qua những đống rác hôi thối giăng khắp Sơn Tây

Người dân thị xã Sơn Tây, Hà Nội đang ngày ngày phải nín thở đi qua những đống rác bốc mùi hôi thối nồng nặc giăng khắp nơi.

XEM CLIP:

Nhiều ngày nay đơn vị thu gom rác thải của thị xã Sơn Tây không thu gom rác. Nhiều tuyến phố ở trung tâm thị xã ngập rác.

Rác được vứt hàng dãy dài theo quốc lộ, tấp thành đống cạnh trường học, ủy ban, giữa ngã ba, hoặc bất cứ nơi nào có thể.

Đống rác lớn ở ngã ba đường Trần Hưng Đạo - Phan Chu Trinh bốc mùi hôi thối nồng nặc, đây cũng là nơi tiếp giáp nhà thiếu nhi Sơn Tây và trường THPT Sơn Tây

Rác ngập tràn thị xã Sơn Tây nhiều ngày nay

Anh Tú (phường Phú Thịnh) cho biết: Nhiều ngày nay đơn vị thu gom rác ở thị xã không đi thu gom nên toàn bộ rác thải sinh hoạt của người dân ứ lại thành đống rất to gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Những ngày nắng nóng thì mùi hôi thối lại càng kinh khủng.

Chánh văn phòng TX Sơn Tây Bùi Hữu Nam thông tin: Nguyên nhân dẫn đến việc rác ứ đọng là do không chuyển được rác về bãi rác Nam Sơn, Sóc Sơn.

Phó GĐ công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây Nguyễn Hồng Điệp cho biết: UBND TX Sơn Tây chỉ đạo mỗi phường, xã tìm vị trí tập kết tạm. Rác phát sinh ở chỗ nào thì để nguyên chỗ đó và giao cho công ty CP Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây xử lý tạm thời trong khi tìm điểm tập kết rác tập trung. Khi có điểm tập kết chúng tôi sẽ đưa rác vào xử lý tập trung.

Rác chất dọc QL 32, đoạn đối diện Kho bạc Nhà nước thị xã Sơn Tây

Nước từ rác rỉ ra chảy xuống cống gây mùi hôi thối nồng nặc

Người dân mang rác ra QL32 đổ

Rác chất ngay cạnh Trung tâm Hướng nghiệp - GD thường xuyên TX Sơn Tây, đối diện là UBND phường Phú Thịnh

Rác vứt ngay trước cổng trường học

Trước cổng trường trung học cơ sở Ngô Quyền

Tuyến đường Xanh - Sạch - Đẹp giờ đã ngập tràn rác thải

Rác thải được người dân đổ khắp nơi trên TX Sơn Tây

Theo Nhị Tiến

Vietnamnet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên