TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nippon Paint - lấy công nghệ làm gốc, giữ thế tiên phong thị trường

06-07-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nippon Paint - lấy công nghệ làm gốc, giữ thế tiên phong thị trường

Nhà máy của Nippon Paint – nhà sản xuất sơn hàng đầu Nhật Bản được thành lập năm 1881. Cho đến nay, Nippon Paint đã trở thành một trong những thương hiệu lớn có độ phủ sóng trên toàn cầu.

Đặt chân đến hơn 30 quốc gia, Nippon Paint đã mang các bí quyết, công nghệ hiện đại, góp phần đóng góp cho ngành công nghiệp sơn, sản phẩm của Nippon Paint hiện được các nhà sản xuất, chế tạo xem là lựa chọn tối ưu trong công nghiệp ô tô, xe máy, kiến trúc, hàng hải, trang trí nhà ở...

Thành lập trung tâm kỹ thuật tại Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994 với nhà máy sản xuất sơn xây dựng tại KCN Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai, cùng với tiềm năng tăng trưởng của thị trường và chiến lược phá triển tại Việt Nam, Nippon Paint đã tiếp tục thành lập 2 nhà máy sản xuất sơn ô tô, xe máy, sơn công nghiệp

Nhà máy đầu tiên được thành lập năm 2008 , đặt tại KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội với tên gọi Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam, có công suất 4000 tấn/ năm hiện đang cung cấp cho hầu hết các nhà sản xuất ô tô xe máy tại Việt Nam như Honda, Toyota, Hino, Nissan, Trường Hải Mazda, Huyndai Thành Công....

Năm 2012, với tham vọng củng cố vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như thể hiện cam kết lâu dài của Nippon Paint trong việc tăng cường năng lực sản xuất đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, nhà máy Nippon Paint Vĩnh Phúc đã được xây dựng tại KCN Bá Thiện II, Huyện Bình Xuyên với công suất 15.000 tấn/năm.

Trung tâm kỹ thuật tiến tiến mới với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Không dừng lại ở đó, gần đây nhất vào tháng 4 năm 2018 vừa qua, Nippon Paint chính thức. Khánh thành và đưa vào sử dụng Tòa nhà Trung tâm Kỹ thuật cao 3 tầng với diện tích sử dụng 3000 m2 đặt tại KCN Quang Minh, Hà Nội.

Trung tâm Kỹ thuật với hệ thống phòng thí nghiệm và máy móc kiểm tra, đánh giá chất lượng sơn tiên tiến bậc nhất, đảm bảo đánh giá đầy đủ được các yếu tố về độ bền & tuổi thọ sơn như: độ bền thời tiết, chống gỉ, độ bền nhiệt, bền ẩm, khả năng chịu bắn đá, mài mòn, hóa chất.... đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của các hãng sản xuất ô tô, xe máy cũng như các khách hàng sử dụng sơn tại Việt Nam.

Với Nippon Paint, sơn không chỉ là lớp phủ bảo vệ bên ngoài bề mặt gỗ, tường, nhựa hay kim loại, mà một bề mặt sơn bền đẹp còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh.

Đi đầu ứng dụng công nghệ mới

Nippon Paint đã, đang và sẽ luôn đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ mới, chưa từng áp dụng tại Việt Nam như công nghệ sơn 2-WET (không cần dùng sơn lót), công nghệ sơn metallic 1 lớp.

Nippon Paint - lấy công nghệ làm gốc, giữ thế tiên phong thị trường - Ảnh 1.

Công nghệ phun sơn bằng Robot.

Ông Kondo Masao, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nippon Paint Vĩnh Phúc (NPVP) và Nippon Paint Việt Nam Hà Nội (NPVH) cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm kỹ thuật sẽ một lần nữa khẳng định sự hiện diện và cam kết đồng hành với những đối tác của Nippon Paint tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt đi kèm với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng”.

Với mục tiêu mang sắc màu đến khắp mọi nẻo đường, Nippon Paint luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, lấy công nghệ làm gốc để tiên phong thị trường. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi kim chỉ nam để tạo nên thương hiệu vững chắc Nippon Paint tại thị trường cạnh tranh khốc liệt như Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên