TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nội thất JYSK Việt Nam ưu đãi lớn mừng sinh nhật 3 tuổi

12-10-2018 - 08:44 AM | Doanh nghiệp

Nội thất JYSK Việt Nam ưu đãi lớn mừng sinh nhật 3 tuổi

Từ 6-14/10/2018, JYSK - thương hiệu nội thất quy mô toàn cầu đến từ Đan Mạch ưu đãi giảm 20% cho đơn hàng từ 3.000.000đ trở lên kỷ niệm 3 năm có mặt tại thị trường Việt.

Chính thức hiện diện tại thị trường Việt vào cuối năm 2015, thương hiệu nội thất Đan Mạch JYSK đã có sự phát triển ấn tượng với tốc độ mở cửa hàng vượt cam kết với hãng nhượng quyền JYSK toàn cầu. Chỉ trong vòng 3 năm, JYSK Việt Nam đã có 12 cửa hàng ở Hà Nội, TP. HCM và trong tháng 10 này sẽ mở thêm cửa hàng tại TP. Đà Nẵng - đánh dấu sự hiện diện sâu rộng của JYSK tại khắp 3 miền đất nước.

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp sinh nhật 3 tuổi, từ nay đến 14/10, hãng nội thất với phong cách Bắc Âu - Scandinavian tổ chức nhiều chương trình ưu đãi: giảm 20% cho tất cả đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên. Chương trình được trải rộng với toàn bộ sản phẩm, bao gồm Nội thất - Chăn ga gối đệm - Đồ gia dụng và trang trí, đảm bảo tất cả khách hàng đến JYSK Việt Nam đều có thể chọn được những sản phẩm mong muốn với chi phí ưu đãi đặc biệt trong năm.

JYSK còn giảm riêng 30% cho dòng sản phẩm Loreto dưới hình thức mua combo, bao gồm 01 sofa Loreto 2S/3S/sofa góc và 01 ghế bành Grady hoặc ghế đôn Loreto. Chi tiết chương trình được thông tin tại: http://jysk.vn/.

Điểm nổi bật của sản phẩm JYSK là mang đậm phong cách Bắc Âu, đề cao sự tối giản trong chi tiết và tinh tế về mặt cảm giác. Một số sản phẩm định vị thế mạnh riêng của JYSK Việt Nam là nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ với thiết kế độc đáo hay dòng chăn ga gối đệm đạt tiêu chuẩn châu Âu về an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế miễn phí dành cho khách hàng.

Nội thất JYSK Việt Nam ưu đãi lớn mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 1.

Nội thất phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ với thiết kế tinh tế, tối giản là thế mạnh riêng biệt của JYSK.

Theo đại diện JYSK Việt Nam, thông thường vào 6 tháng cuối năm, nhu cầu trang trí và cải tạo nhà cửa của người dân tăng cao. Ngoài việc kích cầu người dân sử dụng và tiếp cận với đồ nội thất - trang trí mang phong cách Bắc Âu hiện đại, chương trình khuyến mãi còn tạo cơ hội để JYSK Việt Nam tri ân khách hàng trong suốt 3 năm qua.

Nội thất JYSK Việt Nam ưu đãi lớn mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 2.

Khách hàng lựa chọn các sản phẩm trang trí - gia dụng tại showroom JYSK.

“Sau 3 năm từ khi đặt những viên gạch đầu tiên trên thị trường, JYSK đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều khách hàng với tốc độ mở cửa hàng ấn tượng. Điều đó cho thấy hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang đi theo đúng định hướng. Tháng 10 này, JYSK Việt Nam sẽ tiếp tục mở thêm 01 cửa hàng tại Hà Nội, 01 cửa hàng tại TP. HCM và bắt đầu mở rộng sang thị trường Đà Nẵng với cửa hàng đầu tiên tại con đường trung tâm Nguyễn Văn Linh. JYSK Việt Nam sẽ tiếp tục tiếp nối các giá trị đã được tạo dựng trên toàn cầu, cam kết đưa giải pháp và dịch vụ với chi phí hợp lý nhất từ Bắc Âu tới mọi gia đình Việt” - đại diện JYSK Việt Nam cho biết thêm.

Chi tiết các thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật JYSK Việt Nam 3 tuổi, truy cập vào website http://www.jysk.vn. Hotline: 0904636063 hoặc các showroom của JYSK Việt Nam trên toàn quốc.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên