TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chiêm ngưỡng những tòa nhà đẹp nhất thế giới

18-12-2012 - 18:42 PM | Nội thất phong thủy

Chiêm ngưỡng những tòa nhà đẹp nhất thế giới

Tòa nhà Beekman Tower (2012)nằm ở số 8 phố Spruce, thành phố New York, Mỹ đã vinh dự nhận giải thưởng Emporis Skycraper Award. Đây là giải thưởng kiến trúc uy tín có quy mô toàn thế giới.Millienium Dome, Anh. (2000). Tòa nhà này từng bị chế giễu vì kiểu kiến trúc kỳ quái của nó cho tới khi nó được một công ty điện thoại của Anh mua lại. Công ty O2 đã biến tòa nhà thành một trung tâm vui chơi bao gồm khu giải trí ngoài trời, một câu lạc bộ âm nhạc, một rạp chiếm phim, nơi trưng bày, nhà hàng và quán bar.The Cathedral of Our Lady of the Angles, Mỹ (2002): Tòa nhà được xây dựng để thay thế thánh đường Saint Vibiana bị phá hủy. Kiến trúc của nó đậm dấu ấn Cơ đốc giáo.Khách sạn dành cho các chuyên gia thiên văn ở Chile (2003): Nằm trên độ cao 730 mét so với mặt nước biển, tòa nhà nằm giữa sa mạc ở Chile này được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiên văn học quan sát bầu trời.


St Mary Axe, Anh (2004): Tòa nhà văn phòng này đựoc biết đến với biệt danh là quả dưa chuột. Đây là một trong những công trình kiến trúc cao nhất London


Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh (2008): "Tổ chim" được coi là một điểm nổi bật của Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Khối kiến trúc này tiêu tốn của Trung Quốc tới 420 triệu USD.
Tòa tháp Burj, Dubai (2010). Tòa nhà 160 tầng, cao tới 818 m, sẽ khai trương vào đầu tháng 1/2010. Đây được coi là tòa tháp cao nhất thế giới.

 Mặt ngoài tòa nhà uốn lượn vô cùng ấn tượng với chất liệu chính là thép không rỉ
Tòa nhà Beekman Tower (2012)nằm ở số 8 phố Spruce, thành phố New York, Mỹ.

Tuệ Minh

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên