TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngắm 10 căn hộ xa hoa nhất New York

21-04-2012 - 19:54 PM | Nội thất phong thủy

Ngắm 10 căn hộ xa hoa nhất New York

New York đang chào bán những căn hộ hoành tránh, xa xỉ nhất trên thị trường bất động sản với giá hàng chục triệu đô. Hiện căn đắt tiền nhất đang được rao bán 90 triệu USD.

Theo số liệu từ Công ty bất động sản Knight Frank và Citibank, New York hiện đang là thị trường bất động sản đắt bậc nhất nước Mỹ và đứng thứ 17 trên toàn thế giới. Cùng ngắm 10 căn hộ hoành tráng nhất đang được chào bán trên thị trường New York:

Đây là căn hộ đắt nhất thành phố NewYork được chào bán với giá 90 triệu USD. Căn hộ này được xây dựng từ năm 2012, gồm có 2 mặt tiền, năm trên 2 con phố lớn là 80th Street và Fifth Avenue.
Căn hộ này nằm tại khu Central Park South, gồm 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm. Giá chào bán trên thị trường bất động sản của căn hộ này là 77,5 triệu USD
Penthouse đang được rao bán với giá 65 triệu USD. Tọa lạc trên phố Fifth Avenue , gồm có 7 phòng ngủ, 11 phòng tắm
Penthouse giá 60 triệu USD, có mặt tiền năm trên tuyến phố 77th
Penthouse được chào bán với giá 60 triệu USD. Căn hộ này có hệ thống kiểm soát bằng cách điều khiển từ xa, nằm ở trung tâm Time Warner Center
Căn hộ này có 8 phòng ngủ, nằm trên phố 740 Park Avenue. Hiện nó được chào bán với giá 60 triệu USD
Căn hộ này có giá 55 triệu USD, gồm 5 pòng ngủ, 8 phòng tắm được làm bằng đá cẩm thạch.
Đây là căn hộ nằm trên phố 70th Street, được thiết kế bởi kiến trúc sư C.P.H. Gilbert. Hiện được chào bán trên thị trường bất động sản với giá 50 triệu USD.
Căn hộ có 3 phòng ngủ và 5 phòng tắm nằm trong khu Columbus Circle của Time Warner Center được chào bán với giá 50 triệu USD.
Căn hộ Stanford White Mansion trên phố Fifth Avenue có 7 tầng với tổng diện tích là 4.600 m2. Giá chào bán 49 triệu USD.

Theo Hoàng Thủy
VTC News

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên