TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngắm dinh thự “khủng” của quan huyện nghèo

04-04-2013 - 10:38 AM | Nội thất phong thủy

Ngắm dinh thự “khủng” của quan huyện nghèo

Thường Xuân là một trong một trong bảy huyện nghèo của tỉnh Thanh Hóa. Nhưng, căn nhà bạc tỷ của ông Chủ tịch UBND huyện này lại chẳng khác nào một dinh thự “khủng” của các đại gia.

Việc xây dựng nhà ở là chuyện bình thường, nhưng khu “dinh thự khủng” của ông Cầm Bá Xuân được tọa lạc tại 54, đường Xuân Liên, thị trấn Thường Xuân đã gây tò mò đối với người dân nơi đây về câu hỏi “tiền đâu mà đầu tư khiếp thế”?

"Dinh thự khủng" của ông Cầm Bá Xuân, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân

“Khu dinh thự khủng” của ông Xuân có ga ra ô tô, sảnh trồng cây xanh, hòn non bộ, khu cửa cao được cài chặt hai tầng. Phía ngoài được lắp hệ thống cửa kiên cố với hệ thống điều hòa được bố trí ở nhiều phòng khác nhau.

Theo người dân, để xây dựng và hoàn thiện được ngôi nhà và bối cảnh xung quanh khu vực “khu dinh thự” trên cũng phải tiêu tốn bạc tỷ. Vậy, ông Cầm Bá Xuân lấy tiền đâu mà đầu tư khiếp thế?


Câu hỏi tò mò của người dân hiếu kỳ khi mục sở thị khu nhà bạc tỷ của “quan huyện” nghèo được xem là một trong bảy huyện nghèo, đặc biệt khó khăn đã dấy lên nhiều nghi hoặc trong sự phất lên của ông Cầm Bá Xuân khi vừa được lên chức Chủ tịch.

Theo Xuân Sơn - Ngọc Diễm

ngatt

Pháp Luật Xã Hội

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên