TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngôi sao phim ma tốc độ bán hàng loạt biệt thự hạng sang để trả nợ

08-04-2012 - 13:41 PM | Nội thất phong thủy

Ngôi sao phim ma tốc độ bán hàng loạt biệt thự hạng sang để trả nợ

Nam diễn viên nổi tiếng nợ khoảng 13 triệu USD tiền thuế thu nhập. Sau khi bán nhà, anh mới trả được một nửa số nợ đó.

Các thống kê về thuế thu nhập đã xác định rõ số tiền khổng lồ Nicolas Cage nợ Cục thuế Liên bang Mỹ từ năm 2002 đến nay là khoảng 13 triệu USD. Theo một nguồn tin của tờ TMZ, Nicolas Cage đã trả được 6.257.005 USD cho mức thuế thu nhập từ năm 2005-2007. Có văn bản xác nhận kèm theo chữ ký của Nicolas tại Oakland, California vào ngày 15/2.

Tuy nhiên, khoản thuế từ năm 2002-2004 vẫn còn là số tiền khổng lồ và Nicolas mới chỉ chi trả được 360.545 USD trong tháng 12 vừa qua.

Nicolas Cage

Cage đổ tội cho Sam Levin (cựu quản lý) vì đã khiến anh dẫn tới kiệt quệ nguồn tài chính. Nhưng, Sam Levin lại khăng khăng cho rằng, chính thói tiêu xài hoang phí của ngôi sao phim Ghost rider (Ma tốc độ) đã đẩy anh tới tình trạng này.

Để có tiền trả nợ, Nicolas đã phải bán rất nhiều tài sản của mình, bao gồm các món bất động sản giá trị ở California, Las Vegas và New Orleans. Kể cả lâu đài ở Barvarian, du thuyền và hộp sọ khủng long 67 triệu năm tuổi trị giá 276.000 USD cũng phải bán nốt.

Cage đã bán lâu đài Bavarian 500 tuổi vào năm 2006

Ngôi nhà với 6 phòng ngủ và 6 phòng tắm tại Orleans được bán với giá 3.7 triệu USD

Biệt thự Bel Air của Cage

Du thuyền sang trọng

Thói quen tiêu sài hoang phí của Nicolas từ lâu đã trở thành huyền thoại tại Hollywood. Năm 2008, cựu quản lý Sam Levin tố cáo ngôi sao điện ảnh sở hữu hoàng loạt các món hàng sang trọng và tài sản có giá trị. Bao gồm 15 biệt thự ở khắp nơi trên thế giới, 4 du thuyền, một máy bay cá nhân Gulfstream, và hàng triệu USD tiền trang sức và tranh quý.

Ngôi sao 48 tuổi cam kết sẽ trả hết tất cả các khoản thuế được thống kê. Anh cho biết thêm, trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã phải trả hết 70 triệu USD tiền thuế thu nhập.

Theo Thanh Thanh

VOV Online

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên