TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà đẹp lung linh với những tông màu đối lập

08-02-2014 - 21:12 PM | Nội thất phong thủy

Nhà đẹp lung linh với những tông màu đối lập

Trên thực tế thì những tông màu này không bao giờ đi đôi với nhau, nếu khéo léo kết hợp thì cùng sẽ đem đến sự bùng nổ cho không gian sống của bạn.

Màu vàng và xanh dương là hai tông màu đối lập. Màu vàng rất giàu năng lượng và mạnh mẽ, trong khi đó màu xanh dương lại nhẹ nhàng và sang trọng.

Vì vậy, để có thể kết hợp các tông màu đối lập hài hòa với nhau không phải là một thử thách dễ dàng. Tuy nhiên, ý tưởng kết hợp màu sắc đối lập tuyệt hay dưới đây sẽ giúp bạn sáng tạo cho riêng mình một căn phòng đầy màu sắc cá tính, đem lại sự bùng nổ và diện mạo mới mẻ cho không gian sống của bạn.

The open plan living area is arranged around a central column where a subtle gray console table is brightened by two sunshine yellow vases at each end. The colorful additions are contrasted by a blue wall clock above the flatscreen TV.

A bright yellow rug livens up the entire space, and balances out the large area of blue created by the sofa and side table.

Blue yellow living room

To prevent the scheme from becoming to bold, the footstool is upholstered in a similar shade of serene gray to the sideboard.

White shoe cabinet

Delicate artwork peppers the wall with additional splashes of cheerful color.

Louis chairs with blue tufted backs and seats carry the color scheme to the kitchen.

The true blue and yellow accents of the home transform as they reach the bathroom into aqua and chartreuse statements.

Tuệ Minh

ngatt

Theo Trí thức trẻ/Home-designing

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên