TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà ga cũ được chuyển đổi thành văn phòng tuyệt đẹp tại Hà Lan

11-01-2016 - 22:02 PM | Nội thất phong thủy

Nhà ga cũ được chuyển đổi thành văn phòng tuyệt đẹp tại Hà Lan

Hãng thiết kế Hà Lan Bedaux de Brouwer đã hoàn thành một ví dụ cho việc tái sử dụng kiến trúc tại Tilburg, nơi mà họ chuyển đổi một nhà ga xe lửa cũ trở thành một văn phòng và nhà hàng tuyệt đẹp.

Phần lớn các kiến trúc ban đầu được giữ nguyên vẹn, bao gồm cả trần nhà cao và tường gạch cung cấp một sự cải tạo mang tính chất công nghiệp hóa.

Tọa lạc tại khu công nghiệp Spoorzone của thành phố, ban đầu nơi đây phục vụ như là một nhà kho và sau đó nó đã được sử dụng như một nơi tổ chức các buổi hội thảo. Khi bắt đầu đổi mới, các kiến trúc sư tạo ra một đường ánh sáng dài, dọc theo phía trên của mái nhà để đem đến ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào không gian. Tính minh bạch cũng giúp tạo ra một ý thức cộng đồng tại khu vực thông qua những tấm kính trong suốt kết nối con người và không gian.

Nội thất được giữ tối giản với những sàn bê tông được đánh bóng và một bảng màu chìm. Thay vì thiết kế các bức tường, các kiến trúc sư đã chia không gian với một cấu trúc bọc gỗ sồi tùy chỉnh hai bên trên. Các cấu trúc tạo sự riêng tư tới các văn phòng tư nhân, nhà vệ sinh và các khu vực lưu trữ.

Theo Hồng Nhung

Báo Xây Dựng

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên