TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những thiết kế phòng ngủ xa hoa bậc nhất

22-04-2011 - 08:03 AM | Nội thất phong thủy

Những thiết kế phòng ngủ xa hoa bậc nhất

Mời bạn cùng đến thăm những thiết kế phòng ngủ xa hoa bậc nhất, những thiết kế làm bạn liên tưởng tới những chốn thiên đường sau một ngày dài mệt mỏi!

Gần đây, chúng tôi sưu tầm được những thiết kế phòng ngủ vô cùng rộng rãi và tuyệt vời. Và khi có được những bức ảnh này, các tác giả không khỏi ngã lòng trước sự xa hoa và hiện đại của chúng. Mỗi phòng được khắc họa dưới một câu chuyện khác nhau. Phòng thì đưa bạn trở lại thời kì tự trị của Nữ hoàng Victoria. Phòng khác thì đưa bạn qua lần lượt những điểm mấu chốt của ngôi nhà trong một khu phố bị cô lập. Chúng thật đẹp, một số thậm chí là sử dụng những tấm rèm cửa đơn giản nhất. Một vài là những thiết kế vô cùng thông minh và tinh tế. Và có thiết kế còn bao gồm cả bể bơi trong đó.

Về cơ bản, mỗi phòng có một đặc điểm riêng, làm nên cá tính và phong cách của người thiết kế nhưng cho dù là tác phẩm nào thì cũng nhận được sự hưởng ứng từ những độc giả, những người sẽ chiêm ngưỡng những tác phẩm này ngay sau đây:

Xanh blue là màu sắc chủ đạo trang trí cho không gian này

Không gian nghỉ ngơi vô cùng hiện đại với đồ nội thất bằng gỗ

Một không gian tươi sáng và sang trọng từ ElifPhòng ngủ đơn giản, thoáng đãng và đẹp vô cùngMột phòng ngủ dành cho khách vô cùng độc đáo và ấm cúng


Thiết kế phòng ngủ với màu be và những đồ trang trí vô cùng độc đáoMàu nâu yên bình từ thiết kế của Pnn


Theo Xinhxinh

thanhhuong