TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phòng suite bậc nhất ở Paris

07-10-2012 - 15:54 PM | Nội thất phong thủy

Phòng suite bậc nhất ở Paris

Nằm trong khách sạn Hôtel Plaza Athénée, Royal Suite được xếp vào bậc nhất ở Paris với diện tích 450m2 và chi phí 20.000 euro cho một đêm nghỉ lại.

Hôtel Plaza Athénée, một trong những địa chỉ nổi tiếng ở Paris đã được tân trang lại. Giờ đây, nó tự hào là khách sạn sở hữu phòng suite lớn nhất thành phố với diện tích 450m2 và chi phí 20.000 euro (khoảng 25.704 USD) cho một đêm nghỉ lại. Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới, Marie-José Pommereau, bằng phép thuật của mình đã mang lại thêm cho từng phòng một cảm giác xa hoa trong phòng suite bậc nhất này.

Nội thất được bài trí giống thời kỳ Régence trong giai đoạn 1715 – 1723 với các cổ vật và tác phẩm nghệ thuật gốc. Ngoài ra, căn phòng còn có một ti vi màn hình phẳng ẩn trong gương, phòng tắm hơi, bồn tắm Jacuzzi và hệ thống an ninh để đảm bảo vẻ hiện đại của căn phòng.

Nơi đây là địa điểm nghỉ ngơi riêng tư lý tưởng. Từ phòng suite, bạn có thể ngắm nhìn tháp Eiffel, các cửa hàng sang trọng trên đường Avenue Montaigne và một không gian yên tĩnh ở sân sau khách sạn.

Dưới đây là một số hình ảnh về phòng suite bậc nhất ở Paris này.Theo Nguyễn Tâm
Vnexpress

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên